Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh nước ngoài

Hiện nay xu hướng chụp cưới ở nước ngoài đang được một phần các cặp đôi trẻ có khả năng tài chính cao ngày một ưu chuộng.

>>Vẻ đẹp của Mũi Né- Phan Thiết

>>Đà Nẵng- Địa điểm chụp hình cưới lãng mạn

>>Những địa điểm chụp ảnh cưới tại Nha Trang

Thế nhưng việc có được một bộ ảnh chụp cưới ở nước ngoài để ghi dấu riêng cho mình những kỉ niệm đẹp trước ngày cưới có khi phải tới con số 10.000 USD và đây có thể được xem là việc làm xa xỉ, thừa tiền của những cặp cậu ấm cô chiêu.

chụp ảnh cưới ở nước ngoài 3

Dù rằng chụp cưới ở nước ngoài sẽ là cơ hội cho cả hai vừa trải qua cảm xúc lâng lâng của không gian mơ ước lại còn vui vẻ vì được đi du lịch, tuy nhiên việc chụp cưới ở nước ngoài cũng yêu cầu bạn về một chuyến đi dài ngày với vô số các chi phí đi theo.

Có một bạn chọn nơi để chụp cưới ở nước ngoài là thành phố Bắc Kinh của Trung Quốc. Đôi bạn ấy đã mất 10 ngày cho chuyến đi đó để có thể có được những bối cảnh đẹp nhất, lung linh và ngất ngây nhất cho mình. Bạn ấy so sánh rằng việc chụp ngoại cảnh tại Việt Nam cũng tốn một số tiền có thể từ 500 đến 1000 USD thậm chí là hơn, thì việc chụp cưới ở nước ngoài là hoàn toàn chấp nhận được bởi nó còn là một chuyến du lịch cho cả hai.

Bên cạnh đó, nếu như cô dâu chú rể thuộc tuýp người chịu chơi chịu chi thì quả thật rằng để có được những gì đẹp nhất họ sẵn sàng bỏ ra những chi phí cho việc chụp cưới ở nước ngoài mà không đắn đo suy tính nhiều.

chụp ảnh cưới ở nước ngoài

Để có thể chụp cưới ở nước ngoài ngoài chi phí cho hai bạn, sẽ còn chi phí cho ekip với số lượng ít nhất bao gồm nhiếp ảnh gia, chuyên viên makeup làm tóc, và người phụ việc hoặc người bạn thân thiết của bạn để theo phụ. Đây có lẽ là một vấn đề không nhỏ đối với phần lớn các cặp đôi, bởi nói cho cùng việc chụp cưới ở nước ngoài cũng là xa xỉ.

Thông thường các nhiếp ảnh gia hay studio sẽ tư vấn cho đôi bạn các cảnh đẹp tại Việt Nam mà không cần tốn quá nhiều chi phí như việc chụp cưới ở nước ngoài. Thế nhưng, đôi lúc họ cho rằng có điều kiện thì cần hưởng thụ, vì thế chi phí từ 5000 – 10000 USD cho một bổ cảnh chụp cưới ở nước ngoài là một sự trao đổi hợp lý.

chụp ảnh cưới ở nước ngoài 1

Có thể nói sự táo bạo đôi khi sẽ tạo nên một xu hướng mới, tuy nhiên xu hướng chụp cưới ở nước ngoài này chỉ có thể được thực hiện bởi những cô cậu thiếu gia tiểu thư của xã hội. Và dù sao thì Việt Nam cũng có rất nhiều cảnh đẹp và cuốn hút hãy thử nghĩ về nó trước khi quyết định có nên chụp cưới ở nước ngoài hay không nhé.

You may also like...