Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Vera Wang `chơi trội` với váy cưới hồng

Trong khi Monique Lhuillier vẫn trung thành với váy cưới trắng truyền thống thì Vera Wang lại khai thác nhiều sắc độ khác nhau của màu hồng.

1. Vera Wang

Vera-Wang-7238-1382666011.jpg

Vera Wang tung bộ sưu tập váy cưới thu 2014 với nhiều sắc độ của màu hồng.

Là một trong số nhưng thương hiệu giới thiệu bộ sưu tập váy cưới thu 2014 sớm nhất trên thế giới, Vera Wang rẽ nhánh theo một phong cách hoàn toàn khác biệt. Trong khi các hãng khác vẫn trung thành với màu trắng tinh khôi thì Vera Wang lại nổi bật với gam màu hồng có nhiều sắc độ, từ hồng phấn, hồng tươi đến hồng đào đậm.

Bộ sưu tập váy cưới thu 2014 ngập sắc hồng của Vera Wang

Những mẫu váy cưới này lấy cảm hứng từ hai bộ phim kinh điển là Funny Face và Gentlemen Prefer Blondes. Các nhà thiết kế cho rằng màu hồng có sự gợi cảm và quyến rũ riêng, đồng thời cũng rất trẻ trung, hiện đại. Những cô dâu cá tính có thể mặc những chiếc váy này trong ngày cưới để tạo nên một phong cách khác biệt với vẻ thường thấy của váy trắng truyền thống.

2. Naeem Khan

Naeem-Khan-Wedding-Dresses-1447-13826660

Váy cưới của Naeem Khan lấy cảm hứng từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bộ sưu tập váy cưới mùa thu 2014 của Naeem Khan được đánh giá là có nhiều bước đột phá mạnh mẽ so với các thiết kế trước đây. Đa số các mẫu váy lần này đều được thêu ren cầu kỳ, lấy cảm hứng từ nét đặc trưng của các nền văn hóa khác nhau.

Váy cưới thêu ren của Naeem Khan

Sự tinh tế ở mỗi chiếc váy còn thể hiện trong đường cắt may, cách phân chia tỷ lệ 3 vòng chính xác, làm tôn lên vẻ đẹp hình thể của cô dâu. Với các kiểu dáng khác nhau, Naeem Khan đem đến nhiều lựa chọn cho cô dâu, dù là tổ chức đám cưới ở biển, trong nhà hàng sang trọng hay không gian sân vườn. Họa tiết hoa lá được trưng dụng một cách tối đa.

3. Monique Lhuillier

Monique-Lhuillier-fall-9915-1382667190.j

Monique Lhuillier sử dụng chất liệu chủ đạo là chiffon cho bộ sưu tập váy cưới 2014

So với các thương hiệu trên, Monique Lhuillier lại tạo ấn tượng bởi sự đa dạng về dáng váy. Lấy cảm hứng từ khu vườn bí mật, các nhà thiết kế đã giới thiệu đầy đủ cả mẫu váy cưới ngắn năng động và váy dài quyến rũ. Vẫn trung thành với xu hướng lãng mạn, nữ tính, bộ sưu tập lần này có hơi hướng của phong cách thời trang retro cổ điển, tinh tế.

Váy cưới truyền thống của Monique Lhuillier

Tuy vẫn giữ quan điểm truyền thống trong các thiết kế của mình nhưng bộ sưu tập lần này của Monique Lhuillier đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các cô dâu về sự sang trọng và cầu kỳ. Ngoài tông màu trắng phổ biến, hãng này cũng có những mẫu váy màu trắng ngà, màu hoa oải hương và màu xám tuyệt đẹp.

Mộc LanẢnh: Becomgorgeous

You may also like...