Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Trang điểm tự nhiên cho cô dâu da nâu

Trong khi phần bầu mắt được nhấn đậm với phấn màu nâu thì đôi môi được tô bằng son màu nhạt theo nguyên tắc tương phản.

12-9386-1400146534.jpg

Bước 1: Trang điểm nền như bình thường nhưng cô dâu lưu ý chọn kem nền và phấn phủ có tông màu nâu tương đồng với nước da. Cô dâu da nâu tránh sử dụng phấn màu trắng hoặc sáng hơn da thật vì sẽ tạo ra sự chênh lệch sắc độ giữa khuôn mặt với cổ, vai, cánh tay. Khi đánh kem nền, cô dâu nên dùng cọ để tán các lớp kem thật mỏng và bám lâu hơn.

Bước 2: Tùy vào độ sáng – tối của làn da tự nhiên mà cô dâu sử dụng màu nâu hoặc kết hợp màu nâu với màu đen để vẽ lông mày. Cô dâu nên tránh dùng một màu đen tuyền để vẽ lông mày đậm vì nó có thể khiến khuôn mặt bị tối.

11-3624-1400146534.jpg

Bước 3: Với phong cách trang điểm tự nhiên, cô dâu sử dụng hai màu phấn mắt là nâu và màu champagne (ánh vàng) để trang điểm bầu mắt. Tuy nhiên, trước khi dặm hai màu phấn này, cô dâu đừng quên phủ kem lót cho bầu mắt.

Bước 4: Phần bầu mắt được trang điểm như sau: Dặm phấn màu champagne lên phía đầu mắt, giúp đôi mắt sáng hơn. Phía đuôi mắt nhấn đậm bằng màu nâu để tạo độ sâu. Cuối cùng, cô dâu đừng quên phủ phấn màu trắng ngọc trai lên vùng da sát lông mày, dán mi và chuốt mascara.

10-5153-1400146534.jpg

Bước 5: Cô dâu da nâu nên sử dụng phấn má màu ánh đồng để làm sáng khuôn mặt và hài hòa với phấn mắt. Các màu như hồng, cam sẽ không lên được rõ màu.

Bước 6: Với màu môi đậm, cô dâu có thể đánh son màu nude ánh nhũ hoặc son màu cam, đỏ đậm. Tuy nhiên, để giữ nét trong sáng và nhẹ nhàng cho toàn bộ khuôn mặt, cô dâu nên sử dụng màu nude nhạt.

Video hướng dẫn các bước trang điểm cho cô dâu da nâu

Mộc LanẢnh & Video: Mineeth11

You may also like...