Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Trang điểm ngày cưới tông cam xinh xắn

Là một trong những xu hướng được yêu thích nhất mùa xuân hè, cô dâu có thể kết hợp phấn mắt màu cam gạch với son môi màu cam sữa nhẹ nhàng hơn.

Theo chuyên gia trang điểm Hùng Việt, bên cạnh tông hồng thường xuyên được sử dụng để làm đẹp cho cô dâu thì trong mùa xuân hè, những gam màu nóng như cam, đỏ cam, đỏ san hô… cũng trở thành mốt. Tuy nhiên, khác với phong cách trang điểm phương Tây, cô dâu Việt thường thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn nên cần kết hợp màu sắc nóng – lạnh một cài hài hòa.

“Nếu sử dụng tông chủ đạo là cam thì cô dâu có thể tạo điểm nhấn cho đôi mắt với màu cam gạch nổi bật, đuôi mắt nhấn tông nâu đất để tạo độ sâu, đầu mắt dặm phấn nhũ giúp mắt long lanh. Son môi và phấn má sử dụng màu cam sữa nhạt màu hơn để tổng thể khuôn mặt hài hòa”, Hùng Việt gợi ý.

[Caption]

Khuôn mặt cô dâu sau khi trang điểm vẫn giữ được nét tự nhiên.

[Caption]

Tông màu cam khi trang điểm cho cô dâu da nâu sẽ tôn được vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động. Còn ngược lại, sắc cam giúp nước da trắng trở nên nổi bật.

[Caption]

Mái tóc cũng được tạo kiểu đơn giản, chỉ uốn sóng xoăn mềm mại để phù hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng.

Xem video hướng dẫn từng bước make up ngày cưới với tông cam trẻ trung dưới đây:

Song GiangTrang điểm & Tóc:Hùng Việt (TP HCM)Video: Duy LêNgười mẫu: Bella

You may also like...