Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Trang điểm cô dâu mặt gầy, xương, vuông

Cần xử lý chi tiết với khuôn mặt có nhiều khuyết điểm, không nên `tô vẽ` theo đường nét có sẵn, càng làm lộ nét thô, cứng.

>> Cô dâu xinh đẹp với kiểu trang điểm đơn giản>> Trang điểm cô dâu mũi hếch

Cô dâu Thùy dương có khuôn mặt gầy , xương và vuông , gò má cao , cằm dài , môi trên dày , da dầu và mụn không đều màu khiến khuôn mặt tối và hốc hác .

Cô dâu Thùy dương có khuôn mặt gầy, xương và vuông, gò má cao, cằm dài, môi trên dày. Da dầu, bị mụn và không đều màu khiến khuôn mặt tối, hốc hác.

Trường hợp này nên làm kỹ và cẩn thận lớp nền , bởi 1 lớp nền mịn đều không những che khuyết điểm còn giúp làn da trông căng mịn và đầy sức sống tạo vẻ rạng rỡ .

Trường hợp này nên trang điểm lớp nền thật kỹ và cẩn thận bởi một lớp nền mịn, đều không những che khuyết điểm mà còn giúp làn da trông căng mịn, rạng rỡ, đầy sức sống.

Làm theo trình tự, tỉa khuôn mày , vẽ lông mày

Làm theo trình tự, tỉa khuôn mày, vẽ lông mày

Mắt cô dâu Thùy Dương ko được tròn , 2 đầu mắt hơi chéo , chú ý vẽ viền mắt dày và tròn ở phần chéo giúp cung mắt được tròn .

Vẽ lông mày theo dáng tự nhiên, không nên vẽ nhỏ quá vì sẽ làm cho khuôn mắt vuông của cô dâu mất cân đối.

Mắt cô dâu Thùy Dương ko được tròn , 2 đầu mắt hơi chéo , chú ý vẽ viền mắt dày và tròn ở phần chéo giúp cung mắt được tròn .

Mắt cô dâu Thùy Dương không được tròn, hai đầu mắt hơi chéo nên vẽ viền mắt dày, lượn tròn ở phần chéo, giúp cung mắt hài hòa hơn.

Môi trên dày và viền quá đậm trông già và cứng , nên tô son môi trên mỏng hơn , viền môi đc che bằng lớp nền cùng tông màu da , cách xử lý này giúp môi trên nhỏ lại và làm mờ viền môi, mang lại sự tự nhiên , trẻ trung .

Môi trên của cô dâu dày và viền quá đậm. làm cho khuôn mặt bị già, cứng. Vì thế, nên tô son môi trên mỏng hơn, viền môi được che bằng lớp kem nền cùng tông màu da. Cách xử lý này giúp môi trên nhỏ lại và làm mờ viền môi, tạo nét tự nhiên, trẻ trung.

Sự khác biệt trước và sau khi trang điểm khá rõ ràng bởi những chi tiết trên khuôn mặt đã được sửa khá nhiều từ đường nét , sắc độ , tỉ lệ .

Sự khác biệt trước và sau khi trang điểm khá rõ ràng bởi những chi tiết trên khuôn mặt đã được “sửa” từ đường nét, sắc độ, tỉ lệ.

Với những khuôn mặt nhiều nhược điểm , để tạo được sư khác biệt đó là phải biết cách xử lý chi tiết , nếu chỉ tô vẽ theo đường nét có sẵn và những nét trên khuôn mặt đó không đẹp , sẽ chỉ làm nổi bật nét xấu của cô dâu .

Với những khuôn mặt nhiều nhược điểm, để tạo được sự khác biệt, phải biết cách xử lý chi tiết. Nếu chỉ tô vẽ theo đường nét có sẵn và những nét trên khuôn mặt đó không đẹp sẽ chỉ làm nổi bật khuyết điểm của cô dâu.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Toanh Tươi, áo cưới Lamnhi.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Toanh Tươi, áo cưới Lamnhi.

Mộc Lan
Ảnh:Lamnhistudio

You may also like...