Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Tìm nơi sửa váy cưới tại Sài Gòn

Các cửa hàng may áo cưới tại chợ Tân Bình, hay đoạn đường nhỏ Nguyễn Thượng Hiền tập trung nhiều nhà may nhỏ, chuyên nhận sửa váy.

>>Địa chỉ may váy cưới ở Hà Nội>>Tự may khăn voan váy cưới ở Sài Gòn

Hầu hết các cửa hàng may áo cưới đều nhận sửa theo yêu cầu cô dâu.

Hầu hết các cửa hàng may áo cưới đều nhận sửa theo yêu cầu cô dâu.

Mượn hoặc mua lại được chiếc váy cưới ưng ý, nhưng không vừa với dáng người, nhiều cô dâu băn khoăn việc tìm kiếm nơi sửa váy. Không có cửa hàng nào chuyên về sửa váy cưới nhưng hầu hết các nhà may áo cưới đều nhận sửa váy theo yêu cầu của cô dâu. Giá chỉnh sửa dao động từ 150.000 đồng tới 300.000 đồng, tùy nhà may.

Một lựa chọn nữa là bạn có thể tìm đến chính nơi may chiếc váy để yêu cầu sửa. Các nhà may thường có vali đi kèm với váy cưới, bên ngoài đề rõ địa chỉ, số điện thoại… Một số nơi gắn tên nhà may lên nhãn mác áo cưới. Bạn có thể gọi điện đến trước để hỏi xem nhà may có nhận sửa váy hay không. Việc sửa váy cưới không đòi hỏi kỹ thuật may quá cao nên bạn không cần tìm đến những cửa hàng có tiếng, giá thành tại đó thường cao và lượng khách may rất đông.

Đuôi váy sẽ được sửa lại nếu váy quá dài so với vóc dáng cô dâu.

Đuôi váy sẽ được sửa lại nếu váy quá dài so với vóc dáng cô dâu.

Nếu váy của bạn kiểu đơn giản thì hầu như nhà may áo cưới nào cũng sửa được. Để đảm bảo, bạn có thể tới một số studio uy tín để nhờ chỉnh lại, tuy nhiên, giá sửa váy tại các studio thường cao hơn với cửa hàng may nhỏ một chút. Các cửa hàng như Q Bridal, MissKhue, Ngọc Diễm… đều nhận sửa váy. Nếu váy cầu kỳ như đính đá, cườm… thì nên tìm người chuyên may các kiểu váy cầu kỳ để nhờ sửa.

Nếu cô dâu lo lắng về giá cả, có thể tìm đến chợ Tân Bình (quận 11), khu chợ nổi tiếng về váy cưới bình dân tại Sài Gòn. Tại chợ có nhiều cửa hàng may áo cưới, bạn có thể tới đó hỏi cửa hàng nào nhận chỉnh sửa. Thời gian sửa thường kéo dài trong vòng một tuần, tùy lượng khách nhiều hay ít.

Để sửa váy, các nhà may thường đo chính xác số đo của cô dâu.

Để sửa váy, các nhà may thường đo chính xác số đo của cô dâu.

Một số nhà may áo cưới cỡ nhỏ như Hải Vinh (Gò Vấp), các nhà may trên đường Nguyễn Thượng Hiền (gần ngã tư Cách mạng tháng Tám với Điện Biên Phủ), nhà may Hồng Phú (Lý Chính Thắng, quận 3), nhà may Chinh (đường Vườn Chuối, quận 3), nhà may Như Phượng (đường Cách mạng tháng Tám), u Việt (Võ Thị Sáu)… cũng nhận sửa áo cưới. Thời gian sửa váy trong khoảng 5 ngày.

Thái An
Ảnh:Wbee

You may also like...