Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Sài Gòn

Đa số các chuyên gia trang điểm đều nhẹ nhàng, phục vụ tận tình và mức giá trang điểm từ 1,5 triệu đồng trở lên.

>> Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Hà Nội

Chuyên gia trang điểm Tấn Hòa

– Phong cách trang điểm: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chuyên gia thường sẽ nói chuyện với khách trước khi trang điểm để xem khách hàng cần theo style nào, và quan trọng là gout của khách hàng có hợp với phong cách đó không.- Mỹ phẩm sử dụng: chủ yếu là mỹ phẩm MAC. – Dịch vụ: Làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, thường thảo luận trước với cô dâu về giờ nhà trai đến hoặc giờ ra nhà hàng để thống nhất thời gian bắt đầu thực hiện make-up, đảm bảo thời gian thoải mái cho cô dâu và gia đình. – Giá trang điểm: Make-up tại cửa hàng giá 1,2 triệu đồng một lần, có nhận trang điểm tại nhà cô dâu, giá từ 1,5 triệu đồng tới 1,8 triệu đồng. Có nhận trang điểm thử, tính như một lần trang điểm cô dâu bình thường.

Chuyên gia trang điểm Tấn Hòa trang điểm với giá 1,2 triệu đồng một lần. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Chuyên gia trang điểm Tấn Hòa trang điểm với giá 1,2 triệu đồng một lần. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy

– Phong cách trang điểm: Đa dạng để phù hợp nhất với từng gương mặt và tính cách của cô dâu.- Mỹ phẩm sử dụng: Mac, Chanel- Dịch vụ: Chuyên gia trang điểm Vĩnh Thụy cho rằng, khi cô dâu tìm đến anh chắc hẳn đã biết rõ về phong cách trang điểm của anh nên không nhận trang điểm thử. Trước ngày cưới, cô dâu có thể gặp gỡ người trang điểm để bàn về phong cách và thảo luận về kiểu tóc, kiểu váy lúc trang điểm nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của Vĩnh Thụy là nhanh nhẹn, đúng giờ, đúng tiến độ, vui vẻ. – Vì là thợ trang điểm làm việc tự do nên chủ yếu Vĩnh Thụy make-up ngay tại nhà cô dâu, với mức giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Trang điểm Vĩnh Thụy sẽ chọn phong cách trang điểm tùy theo phong cách của cô dâu.

Trang điểm Vĩnh Thụy sẽ chọn phong cách trang điểm tùy theo phong cách của cô dâu.

Chuyên viên trang điểm Andy Phan

– Phong cách trang điểm: Nhẹ nhàng, tự nhiên, xinh đẹp nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, quan trọng làm sao để cô dâu đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình. – Mỹ phẩm sử dụng: Mỗi cô dâu có cấu tạo về da khác nhau nên khi make-up sẽ chọn loại mỹ phẩm phù hợp với da của cô dâu đó. – Dịch vụ: Phong thái chuyên nghiệp, vấn đề giờ giấc luôn đặt lên hàng đầu. Trước khi make-up chính thức đều thảo luận trước với cô dâu để thống nhất cách trang điểm nhẹ nhàng, tóc làm đơn giản để cô dâu có thể xinh đẹp và trẻ trung hơn, không nên làm tóc đóng khung trên đầu, như vậy mặt cô dâu sẽ bị già đi rất nhiều. – Giá trang điểm tại cửa hàng là 100 USD một lần, có nhận trang điểm tại nhà cô dâu, giá cả tùy theo chí phí đi lại. Giá make-up thử cũng trong khoảng 100 USD một lần. 

Andy Phan thích trang điểm phong cách tự nhiên nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Andy Phan thích trang điểm phong cách tự nhiên nhưng vẫn toát lên sự sang trọng.

Chuyên viên trang điểm Đức Hiển

– Phong cách trang điểm: Thiên về tự nhiên nhưng vẫn thể hiện sự quyến rũ và nữ tính, tùy khuôn mặt của cô dâu để thể hiện hài hòa nhất có thể. – Mỹ phẩm sử dụng: Chủ yếu là Mac, Lancome và Make up forever.- Dịch vụ: Nhiệt tình, chu đáo, đúng giờ giấc và có trách nhiệm cao, thường gặp gỡ cô dâu trước để thảo luận và thống nhất giờ giấc cũng như phong cách make-up và trang phục hợp lý.- Giá trang điểm khá cao, khoảng 4.000.000 triệu đồng một lần và chỉ trang điểm tại nhà cô dâu.

Bình Yên

You may also like...