Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Thợ trang điểm cô dâu nổi tiếng ở Hà Nội

Điểm chung của các chuyên viên trang điểm tự do là giá thành rẻ, sử dụng mỹ phẩm có tiếng và phục vụ chu đáo.

>>Chọn thợ trang điểm phù hợp>>Chọn người trang điểm đi cùng khi chụp ảnh cưới

Chuyên viên trang điểm PopLi

– Điểm nổi bật: Phong cách trang điểm sang trọng, hiện đại, gam màu nhẹ nhàng nhưng ấn tượng. Có người phụ trách làm tóc riêng.- Dịch vụ: Phong thái chuyên nghiệp, nhận đến trang điểm tận nhà, đến đúng giờ, tư vấn nhiệt tình, có gặp trước cô dâu để bàn bạc về phong cách, váy cưới, sở thích…- Mỹ phẩm sử dụng: Chủ yếu dùng mỹ phẩm của MAC và Makeup Forever.- Giá trang điểm khá đắt, từ 3 triệu đồng trở lên.

Phong cách trang điểm nổi bật của PopLi nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Phong cách trang điểm nổi bật của PopLi nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Chuyên viên trang điểm Anh Thắng

– Điểm nổi bật: Trẻ trung, nhiệt tình, phong cách trang điểm tự nhiên, hiện đại. Thực hiện cả việc làm tóc cùng với trang điểm.- Dịch vụ: Nhận đến trang điểm tại nhà cho cô dâu, đúng hẹn và tư vấn nhiệt tình.- Mỹ phẩm sử dụng: Chủ yếu là mỹ phẩm MAC.- Giá trang điểm từ 800.000 đồng.

Chuyên viên trang điểm Phương Linh – u Cơ

– Điểm nổi bật: Trang điểm theo kiểu Hàn Quốc, màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng, phù hợp với cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên. Chủ yếu trang điểm theo tông hồng nhạt trẻ trung.- Dịch vụ: Cô dâu phải đến trang điểm tại cửa hàng, dịch vụ chu đáo.- Mỹ phẩm sử dụng: Sử dụng của nhiều hãng khác nhau, trong đó có MAC, Estee Lauder…- Giá trang điểm trên 1,5 triệu đồng một lần.

Chuyên viên trang điểm Linh  u Cơ yêu thích màu hồng nhạt và trang điểm lãng mạn kiểu Hàn Quốc.

Chuyên viên trang điểm Phương Linh – u Cơ yêu thích màu hồng nhạt và trang điểm lãng mạn kiểu Hàn Quốc.

Chuyên viên trang điểm Tú Shark

– Điểm nổi bật: Trang điểm tỉ mỉ, cẩn thận, phấn đánh mịn và đẹp.- Dịch vụ: Có nhận đến trang điểm tại nhà và trang điểm thử cho các cô dâu có yêu cầu. Giá trang điểm thử bằng một nửa so với trang điểm đám cưới.- Mỹ phẩm sử dụng: MAC, Estee Lauder…- Giá trang điểm từ 2 triệu đồng trở lên.

Chuyên viên trang điểm Hoàn Khang

– Điểm nổi bật: Trang điểm phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, theo yêu cầu của cô dâu, có thể thực hiện nhiều kiểu trang điểm khác nhau như tự nhiên, quý phái, sang trọng…- Dịch vụ: Nhận trang điểm tại cửa hàng và đến tận nhà cô dâu. Thời gian thực hiện từ 45 phút đến 1 tiếng.- Mỹ phẩm sử dụng: MAC.- Giá trang điểm và làm tóc tại cửa hàng là 1,2 triệu đồng và 1,5 triệu nếu đến tận nhà.

Một số lưu ý cho cô dâu:

– Dù chọn chuyên viên trang điểm nào, bạn cũng nên dành thời gian và tiền bạc để trang điểm thử, vừa dễ chọn lựa, vừa biết được da mình có phù hợp với loại mỹ phẩm họ sử dụng hay không.

– Trước ngày cưới nên dành thời gian dưỡng da để nước da được mịn màng, dễ ăn phấn và lớp trang điểm.

– Trước khi chuyên viên trang điểm bắt đầu thực hiện, bạn nên rửa sạch mặt và bôi kem dưỡng da mình vẫn dùng hàng ngày để bảo vệ da mặt, hạn chế mụn, dị ứng.

Thái An

You may also like...