Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Tạo kiểu tóc đuôi ngựa như cô dâu Lee Min Jung

Kiểu tóc buộc gọn gàng, thấp sau gáy với độ phồng nhẹ rất phù hợp để đi cùng phong cách trang điểm trong suốt thịnh hành hiện nay.

Leeminjung-5624-1426910688.jpg

Cô dâu Lee Min Jung được đánh giá cao với phong cách nhẹ nhàng, trong sáng.

Tóc đuôi ngựa có nhiều biến tấu nhưng đều tôn phong cách năng động, hiện đại cho phái đẹp. Kiểu tóc được thực hiện nhanh, đơn giản lại phù hợp với nhiều khuôn mặt nên chưa bao giờ hết mốt và đặc biệt được ưa chuộng trong mùa xuân hè. Cô dâu Lee Min Jung đã chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp kết hợp cùng băng đô hoa tuyết dễ thương trong ngày cưới để làm nổi bật vẻ đẹp trong sáng, nhẹ nhàng. Cô dâu thích phong cách này có thể tự tạo kiểu tóc đuôi ngựa với hướng dẫn dưới đây.

d1-9026-1426910688.jpg

Bước một, cô dâu chia tóc thành nhiều lớp nhỏ rồi dùng lược tròn và máy sấy đầu dẹt để tạo độ phồng cho chân tóc. Bước hai, cô dâu dùng máy uốn xoăn tạo sóng tóc mềm mại, đồng thời giúp tóc bồng bềnh hơn.

d2-2553-1426910688.jpg

Bước ba là vuốt chút dầu dưỡng để tăng độ bóng và bảo vệ tóc. Cô dâu lưu ý vuốt dưỡng nhiều hơn vào ngọn tóc – phần tóc khô hơn và bóp nhẹ để sóng “nẩy”, bồng bềnh. Bước bốn, cô dâu buộc gọn phần đuôi tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa thấp.

d3-6677-1426910688.jpg

Cô dâu chia tóc thành nhiều lọn và dùng gôm xịt cố định để tóc phồng đẹp, tự nhiên. Cuối cùng, cô dâu dùng một lọn tóc nhỏ quấn tròn, giấu chun buộc.

LinCẢnh: F.G

You may also like...