Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Style cô dâu và áo dài cưới thập niên 90 của Diễm Hương

Áo dài cưới của Hoa hậu do nhà thiết kế Thuận Việt chuẩn bị và chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người giúp cô đẹp lộng lẫy trong lễ thành hôn sáng 29/11. 

style-co-dau-va-ao-dai-cuoi-thap-nien-90-cua-diem-huong

Sáng 29/11, Hoa hậu Diễm Hương tổ chức đám cưới với ông xã Quang Huy. Cả hai đã có con gần 1 tuổi nhưng mới tổ chức lễ thành hôn và đãi tiệc. Buổi sáng, lễ thành hôn diễn ra tại nhà cô dâu, trong không gian tái hiện lại phong cách đám cưới những năm 1990. Vì tổ chức cưới ấm cúng, nên cô dâu thắt chặt an ninh tại gia đình, không để báo chí ghi lại các hình ảnh trong buổi lễ. Chỉ có vài tấm ảnh của cô được chia sẻ trên Facebook của những người bạn thân thiết. Trong ảnh, Diễm Hương diện áo dài cưới màu hồng, đeo găng tay viền ren, tóc đính khăn voan nhẹ nhàng. 

style-co-dau-va-ao-dai-cuoi-thap-nien-90-cua-diem-huong-1

Chiếc áo dài hồng của cô do nhà thiết kế Thuận Việt may với mẫu độc quyền dành cho Hoa hậu. Nhà thiết kế chia sẻ, anh bắt đầu thực hiện áo dài cưới cho Diễm Hương cách hôn lễ khoảng một tháng. Đây là kiểu áo lấy ý tưởng từ những năm 90 với tay áp hồng, cổ thuyền, tà chỉ dài qua gối một chút. Áo có ý nghĩa đặc biệt. Vì Diễm Hương sinh năm 1990 nên chiếc áo như kỷ niệm về thời điểm mà cô sinh ra. 

style-co-dau-va-ao-dai-cuoi-thap-nien-90-cua-diem-huong-2

Chất liệu áo là vải gấm lụa, trên áo thêu hình chim công nổi bật. Màu sắc áo được phối theo kiểu những năm 1990 với màu hồng nhẹ và họa tiết thêu ấn tượng. Chiếc áo có cổ tròn, đính ngọc trai duyên dáng. Đi kèm với áo là bông hoa cài tóc màu hồng nhạt và găng tay bằng voan đính ren cũng mang sắc hồng. Trong ảnh, cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm cùng nhà thiết kế Thuận Việt.

style-co-dau-va-ao-dai-cuoi-thap-nien-90-cua-diem-huong-3

Ngày cưới, người giúp đỡ Diễm Hương trong việc tạo dựng phong cách làm đẹp là chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Anh tô điểm gương mặt cho cô dâu sắc sảo với điểm nhấn là đôi môi đậm. 

style-co-dau-va-ao-dai-cuoi-thap-nien-90-cua-diem-huong-4

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 toát lên vẻ rạng rỡ trong ngày cưới. 

Linh Linh

You may also like...