Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Phù dâu nhí dưới 10 tuổi đáng yêu cho hôn lễ

Những bé gái với độ tuổi tinh nghịch, dễ thương sẽ làm không khí đám cưới thêm sinh động và thu hút sự chú ý của mọi người khi cùng cô dâu tiến vào nơi làm lễ.

Khoảng 2-3 năm gần đây, xu hướng chọn thiên thần nhí trong đám cưới ở Việt Nam dần trở nên phổ biến. Nhiều uyên ương muốn hôn lễ có sự góp mặt của các em bé đáng yêu, không chỉ vì vẻ tinh nghịch mà nhiều người quan niệm, các bé phù dâu sẽ mang tới sự may mắn để cô dâu chú rể cũng sẽ sớm có những đứa con đáng yêu.

Thường những thiên thần nhỏ trong đám cưới dao động từ 3-6 tuổi, nhưng cũng có những trường hợp phù dâu có thể là bé sơ sinh hay em bé dưới một tuổi ngộ nghĩnh. Uyên ương nên chọn các bé dạn dĩ, thích chốn đông người cũng như tự tin bước đi giữa nhiều người lạ. Tốt nhất nên dành vai trò phù dâu nhí cho những em bé thân thiết, có thể là họ hàng trong gia đình hay con của bạn bè để bé quen với cô dâu chú rể, tạo sự gần gũi cho bé.

1. Phù dâu nhỏ tuổi xinh như thiên thần

Các em bé từ 3-6 tuổi hầu như đã biết rõ nhiệm vụ phù dâu của mình trong đám cưới. Cô dâu chú rể nên chọn những bé gái, vừa bớt hiếu động, vừa dễ thương, lại có nhiều váy áo phù hợp. Uyên ương cần chuẩn bị sẵn trang phục cho bé. Cô dâu chú rể nên chọn những chiếc váy công chúa bồng bềnh, kèm theo hoa đội đầu để bé xinh xắn như thiên thần. Bạn cũng có thể chọn các cặp chị em để bé quen nhau, dễ dàng “phối hợp” trong đám cưới.

flower-girl01-6765-1416564947.jpg

2. Phù dâu nhí dưới một tuổi ngộ nghĩnh

Những phù dâu sơ sinh hay dưới một tuổi có ưu điểm sẽ gây ấn tượng ngay lập tức với khách mời bởi sự đáng yêu, nhưng cũng có nhược điểm là cần có người đi cùng bé khi tiến tới lễ đường. Uyên ương có thể sắp xếp phù dâu lớn dắt tay thiên thần nhí để các bé tự tin, mạnh dạn hơn trong đám cưới.

flower-girl02-younger-8930-1416564947.jp

Linh LinhẢnh: P.W

You may also like...