Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

NSƯT Thoại Mỹ trẻ ra cả chục tuổi với áo dài lụa ôm sát

Nghệ sĩ cải lương quý phái khi diện những mẫu áo dài trung niên sang trọng và tôn dáng.

[Caption]Ở tuổi 47, nghệ sĩ cải lương vẫn giữ vóc dáng thon gọn, thần thái tươi trẻ khi xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các áo dài cho mẹ uyên ương diện nhân ngày cưới con cái.

Ở tuổi 47, nghệ sĩ cải lương vẫn giữ vóc dáng thon gọn, thần thái tươi trẻ khi xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu các áo dài cho mẹ uyên ương diện nhân ngày cưới con cái.

[Caption]Trong ngày vui của các con, phụ huynh nên lựa chọn áo dài may bằng chất liệu mềm, có độ co giãn nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển. Nếu là áo dài lụa nên tránh chọn loại vải bóng vì chất liệu này làm cơ thể trông béo hơn.

Trong ngày vui của các con, phụ huynh nên lựa chọn áo dài may bằng chất liệu mềm, có độ co giãn nhẹ để tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển. Nếu là áo dài lụa nên tránh chọn loại vải bóng vì chất liệu này làm cơ thể trông béo hơn.

[Caption]Với những phụ nữ U50 có phong cách trẻ trung, chiếc áo dài màu trắng tinh khôi sẽ là lựa chọn ấn tượng.

Với những phụ nữ U50 có phong cách trẻ trung, chiếc áo dài màu trắng tinh khôi sẽ là lựa chọn ấn tượng. Màu trắng giúp tôn da và phù hợp với những phụ nữ có vóc dáng nhỏ nhắn.

[Caption]Họa tiết kiểu trải dài khắp thân tà gợi cảm giác người mặc cao, thanh thoát hơn.

Họa tiết in trải dài khắp thân tà gợi cảm giác người mặc cao, thanh thoát hơn.

[Caption]Họa tiết kiểu trải dài khắp thân tà gợi cảm giác người mặc cao, thanh thoát hơn.

Phụ nữ trung niên thường tự ti về vòng hai “quá khổ” nên khi chọn những chiếc áo được trang trí cầu kỳ ở phần cổ và phần tà sẽ có thể đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào nhược điểm hình thể.

nsut-thoai-my-tre-ra-ca-chuc-tuoi-voi-ao-dai-lua-om-sat-5

Áo dài cho các mẹ thường có phom dáng cổ điển và hoa văn dân gian truyền thống. Cổ áo cao ba phân nhưng không ôm sát mà có độ mở chữ V rộng vừa phải để tạo cảm giác thoải mái.

nsut-thoai-my-tre-ra-ca-chuc-tuoi-voi-ao-dai-lua-om-sat-6

Sắc đỏ rực rỡ giúp nghệ sĩ Thoại Mỹ thêm phần nổi bật, trong khi đường nét cắt may trau chuốt tôn lên vẻ đẹp hình thể một cách tối đa.

nsut-thoai-my-tre-ra-ca-chuc-tuoi-voi-ao-dai-lua-om-sat-7

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Châu, trang điểm và làm tóc Hùng Việt.

Photo: Minh Châu

You may also like...