Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Nở rộ dịch vụ tắm trắng cho cô dâu

Các cô dâu tại Sài Gòn chuộng tắm trắng trước ngày cưới hơn so với miền Bắc vì hiệu quả nhanh chóng và có nhiều spa cung cấp dịch vụ này.

>>Spa trọn gói cho cô dâu, chú rể>>Các gói spa trước đám cưới

Vài năm trước, dịch vụ làm đẹp trước ngày cưới mà các trung tâm spa áp dụng hầu như chỉ có duy nhất tẩy da chết bằng muối biển (hay còn gọi là đánh bóng toàn thân), cô dâu gần như không còn lựa chọn nào khác. Gần đây, một vài spa mới triển khai dịch vụ tắm trắng và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các tân nương.

Theo bà chủ của Ann Spa tên Cúc (ở Tuệ Tĩnh, Hà Nội), kể từ khi Ngọc Trinh chia sẻ về việc làm đẹp nhờ tắm trắng, số lượng cô dâu tìm đến sử dụng dịch vụ này tăng đột biến. Dịch vụ ở Sài Gòn phát triển hơn hẳn so với Hà Nội. Các cô dâu không còn chọn lựa tẩy da chết bằng muối biển mà thích tắm trắng vì hiệu quả nhanh tức thì, gần như thấy được sự khác biệt ngay từ sau lần sử dụng đầu tiên. Bước đột phá trong dịch vụ này khiến cô dâu có bờ vai trần và thân hình trắng mịn, tự tin mặc các kiểu váy cưới khoét sâu.

Đa phần các cô dâu tìm đến trung tâm spa là để tắm trắng trước ngày cưới.

Đa phần các cô dâu tìm đến trung tâm spa là để tắm trắng trước ngày cưới.

Nhờ nhu cầu về việc làm đẹp nhanh chóng trước ngày cưới, mùa hè năm nay, các thẩm mỹ viện và trung tâm spa đẩy mạnh dịch vụ này với nhiều phương pháp khác nhau. Có nơi tắm trắng bằng mỹ phẩm, bằng mặt nạ hóa chất tự pha chế, cũng có nơi sử dụng thảo dược quý từ thiên nhiên.

Giải thích về sự đa dạng trong phương pháp tắm trắng cho cô dâu, bà Cúc khuyên, cô dâu nên hỏi rõ về mỹ phẩm được sử dụng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Mặt nạ bằng hóa chất tự chế rất nguy hiểm, dễ gây dị ứng và bào mòn làn da, ảnh hưởng trực tiếp tới sắc đẹp của cô dâu trước ngày cưới. Tắm trắng từ thảo dược chiết xuất thiên nhiên an toàn và hiệu quả hơn.

Ngay khi đăng ký dịch vụ, cô dâu nên yêu cầu được sử dụng thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên. Các loại thảo dược phổ biến như thảo dược có tinh chất cam tươi, sữa tươi, cám gạo, tổ yến…

Thời gian hợp lý đi tắm trắng là 2 tuần trước ngày cưới.

Thời gian hợp lý đi tắm trắng là 2 tuần trước ngày cưới.

Sử dụng dịch vụ tắm trắng

Tân nương nên đi tắm trắng trước ngày cưới khoảng 2 tuần, không sớm quá và cũng không muộn quá. Do tắm trắng gần như có hiệu quả ngay, cô dâu chỉ cần dùng dịch vụ hai lần là hoàn toàn hài lòng và tự tin, sẵn sàng cho ngày cưới.

Gói tắm trắng thường dao động từ 1,5 tới 2,5 triệu đồng, bao gồm chăm sóc da mặt trong vòng 60 phút, spa thư giãn 90 phút và tắm trắng bằng lúa mạch 60 phút. Cô dâu có thể chọn sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ nhưng nên dùng trọn gói để được giảm giá và hiệu quả cũng tốt hơn.

Trước băn khoăn của nhiều cô dâu, không biết nên tắm trắng trước hay sau khi chụp ảnh cưới, chuyên gia khuyên nên dùng dịch vụ sau ngày chụp ảnh. Đi chụp ảnh cưới ngoài trời, cô dâu dễ bị bắt nắng, nhất là trong mùa hè này, vì thế, sau khi tắm trắng, như một lớp tráng, cô dâu sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Đây cũng là dịp để cô dâu được thư giãn, tận hưởng sau khoảng thời gian vất vả chuẩn bị cho ngày cưới.

Đây cũng là dịp để cô dâu được thư giãn, tận hưởng sau khoảng thời gian vất vả chuẩn bị cho ngày cưới.

Giữ gìn sau khi tắm trắng

Sau khi sử dụng dịch vụ tắm trắng, cô dâu cần lên kế hoạch giữ gìn làn da của mình trước và cả sau ngày cưới. Cô dâu nên giữ gìn từ bên trong bằng cách để tinh thần thoải mái, thư giãn, bổ sung bằng thực phẩm dinh dưỡng. Bảo vệ làn da từ bên ngoài bằng việc tránh ánh nắng trực tiếp, đội mũ và quần áo chống nắng đầy đủ.

Thái An
Ảnh: Inmagine

You may also like...