Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Lỗi trang điểm khiến cô dâu bị già

Lớp phấn quá dày, sáng hơn tông màu da sẽ khiến khuôn mặt cứng nhắc và giống như cô dâu đeo mặt nạ lên sân khấu của hôn lễ.

1. Phấn má nhạt

Gương mặt nhợt nhạt là một trong những nguyên nhân khiến cô dâu trở nên kém tươi tắn và thiếu sức sống. Trong ngày cưới, không chỉ chọn phấn má hồng lúc cho lúc trang điểm ban đầu, cô dâu cần thường xuyên kiểm tra để dặm thêm phấn cho gương mặt hồng hào, tươi trẻ.

00-2597-1402647762.jpg

Ảnh: A.X.

2. Đánh nhiều phấn

Lớp phấn dày cộp sẽ làm gương mặt trở nên cứng nhắc. Nếu cô dâu có một, hai nếp nhăn mờ trên khóe mắt thì cũng rất dễ bị phát hiện bởi lớp phấn này luôn làm lộ rõ các nếp nhăn. Khi trang điểm, cô dâu chỉ cần đánh một lớp phấn nhẹ nhàng với miếng bọt biển ẩm. Cách này giúp làn da có độ ẩm và mịn màng hơn.

3. Kem che khuyết điểm dày

Quầng thâm dưới mắt có thể khiến cô dâu già đi, nhưng lớp kem đóng phía dưới đôi mắt còn khiến vấn đề trở nên khủng khiếp hơn. Lời khuyên cho cô dâu là chọn kem che khuyết điểm có màu sắc tương đồng màu da, sau đó chỉ bôi một lớp nhẹ nhàng, vừa đủ trước lớp phấn phủ.

0-4843-1402647762.jpg

Ảnh: G.H.

4. Son môi màu tối

Xu hướng trang điểm của những năm gần đây là sử dugnj màu son đậm, trầm và tối. Tuy nhiên, cô dâu nên cân nhắc khi lựa chọn những gam màu này cho đám cưới. Son môi màu rực rỡ chắn chắn sẽ đem lại nét trẻ trung và đáng yêu hơn.

5. Kẻ viền mắt dưới

Kẻ viền mắt không khéo có thể làm hỏng cả gương mặt của cô dâu, đặc biệt viền mắt dưới. Đường kẻ to và phấn màu tối sẽ mang đến cho cô dâu đôi mắt gấu trúc, đường kẻ nhỏ mảnh lại khiến đôi mắt trở nên bé hơn. Đôi khi chỉ cần nhờ sự hỗ trợ của bộ mi giả, sau đó tô điểm thêm chút phấn mắt màu tươi trẻ, cô dâu cũng sẽ có được đôi mắt sắc nét, sinh động.

Nguyên Thương

You may also like...