Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Làm mới búi tóc cô dâu với dây ruy băng

Cô dâu nên dùng ruy băng kim tuyến để nổi bật hơn khi tổ chức tiệc buổi tối hoặc kết hợp cùng vải ren `ton sur ton` váy cưới.

hair-diy-bunfabric-01-1378715621.jpg
Tóc búi cao kiểu ballet hợp với cô dâu có khuôn mặt trái xoan, oval cân đối. Cô dâu có thể kết hợp cùng tóc mái ngang để che nhược điểm của trán.

Có nhiều lựa chọn khác nhau cho kiểu tóc ngày trọng đại nhưng nếu chọn một chiếc váy cổ tròn, cổ cao 3 phân phong cách cổ điển, Ngoisao.net khuyên bạn nên búi tóc cao, đơn giản để phô diễn được hoàn toàn vẻ đẹp của các chi tiết trên váy. Đừng quá lo lắng rằng kiểu tóc búi truyền thống này sẽ khiến bạn bị lỗi thời và cứng nhắc. Bởi chỉ cần một chút biến tấu với dây ruy băng kim tuyến, bạn sẽ có một kiểu tóc trẻ trung, năng động mà rất dễ thực hiện.

hair-diy-bunfabric-02-1378715621.jpg
Thứ tự thực hiện từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.

Cách thực hiện: 1. Đầu tiên, hãy uốn xoăn lọn to cho phần đuôi tóc phía sau và buộc lại gọn gàng theo kiểu tóc đuôi ngựa. 2. Tùy vào độ dài của tóc để chuẩn bị một đoạn dây ruy băng với màu sắc yêu thích. Đây là kiểu tóc dành cho đám cưới nên bạn hãy chọn những gam màu nhạt hoặc tương đồng với váy cưới, hoa cầm tay. Sau đó, buộc dây ruy băng lên lọn tóc đuôi ngựa. 3. Tết sam cho phần đuôi tóc cùng với dây ruy băng. Nếu phần ruy băng còn thừa thì có thể dùng kéo cắt bớt. 4. Búi hoặc cuộn tròn phần đuôi tóc vừa tết lên trên đỉnh đầu và dùng cặp ghim cố định chắc chắn.

hair-diy-bunfabric-03-1378715621.jpg
Cô dâu có thể thay thế dây ruy băng kim tuyến bằng vải ren cứng họa tiết để ton sur ton với váy cưới.

Mộc LanẢnh: GWS

You may also like...