Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Kinh nghiệm make up cưới của Drew Barrymore

Nữ diễn viên 39 tuổi đề cao phong cách trang điểm nhẹ nhàng và màu sơn móng nền nã.

Trong một sự kiện làm đẹp tại New York đầu tháng này, nữ diễn viên Drew Barrymore đã chia sẻ kinh nghiệm trang điểm ngày cưới phong cách tự nhiên, trẻ trung. Mặc dù lễ cưới là ngày trọng đại với mỗi cô gái nhưng Drew cho rằng: “Lạm dụng trang điểm là một sai lầm lớn”.

02-1490-1394788221.jpg

Drew Barrymore trang điểm lớp nền mỏng nhẹ và son môi rực rỡ.

“Hãy là chính mình trong ngày cưới. Cô dâu đừng phát cuồng vì những lọn tóc xoăn xoắn ốc và trang điểm khuôn mặt bự phấn. Cách làm đẹp đó đã lỗi thời” – những chia sẻ được Drew rút ra từ chính kinh nghiệm thực tế của mình.

Nhớ lại lễ cưới vào năm 2012, nữ diễn viên 39 tuổi cho biết, cô đã mất 10 phút để làm tóc, còn trang điểm cũng rất nhanh. Tuy nhiên, trước đó, cô đã dành thời gian để thử qua một vài cách trang điểm. “Ban đầu, tôi muốn tô son môi màu tối nhưng sau đó, tôi nhận thấy ngày cưới không phải là thời điểm thích hợp cho phong cách này”.

nail-7291-1394784819.jpg

Màu nail hồng nhạt và phụ kiện tóc xinh xắn.

Bên cạnh đó, Drew cũng khuyên các cô dâu nếu thay đổi màu tóc, hãy nhuộm trước ngày cưới vài tháng. Còn nếu muốn tạo điểm nhấn táo bạo, hãy chọn một màu sơn móng nền nã hoặc đắp bột nổi. Màu xám lạnh lẽo sẽ không phù hợp.

Mộc LanẢnh: AD

You may also like...