Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

KINH NGHIỆM CHỤP NGOẠI CẢNH NƯỚC NGOÀI

Chụp ngoại cảnh nước ngoài là điều không hề dễ cho cả những ai thường xuyên đi chụp hình. Bởi vậy đối với những cặp đôi chưa có kinh nghiệm thì việc chụp ngoại cảnh nước ngoài càng khó khăn hơn. Vì thế các bạn hãy thử tham khảo một vài kinh nghiệm dưới đây nhé.

Ý tưởng chụp ngoại cảnh nước ngoài xuất phát từ sự sáng tạo của các cặp cô dâu chú rể muốn thay đổi khung cảnh trong album cưới của mình, khi mà các cảnh thiên nhiên Việt Nam đã được nhiều người biết đến. Chính vì việc này tương đối không dễ nên khi có quyết định chụp ngoại cảnh nước ngoài bạn cần có những sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Chup-ngoai-canh-nuoc-ngoai 5

1. Cân nhắc kĩ lưỡng địa điểm chụp hình

Bước đầu các bạn hãy cân nhắc cho mình việc tìm địa điểm cũng như lựa chọn thời gian hợp lý để thực hiện việc chụp ảnh cưới của mình. Bạn cần xác định được không gian mà bạn muốn chụp hay nơi nào cả hai bạn đền yêu thích và mong muốn đến đó nhất. Có thể địa điểm chụp ngoại cảnh nước ngoài của bạn là cánh đồng tím của những bông hoa lavender nước Pháp hay những cánh rừng thông phủ tuyết trắng ở Canada, …. Đi kèm với việc chọn một địa điểm thích hợp là chọn một thời gian tương ứng để thực hiện bộ ảnh . Vì bởi ở mỗi đất nước khác nhau, những địa điểm khác nhau sẽ có những thời gian khác nhau trong năm để lưu lại những gì đẹp nhất. Ngoài ra, việc chụp ngoại cảnh nước ngoài có lẽ sẽ tốn cho bạn một chuyến đi dài ngày vì vậy bạn cũng nên chọn thời điểm hợp lý để sắp xếp công việc của mình.

2.chup-ngoai-canh-nuoc-ngoai

2. Kế hoạch chi phí của bạn

Một điều cực kỳ quan trọng nữa đó chính là kế hoạch chi phí của hai bạn. Những chi phí trong chuyến chụp ngoại cảnh nước ngoài có thể kể đến như thuê ê kíp. Nếu bạn đã là một tín đồ của du lịch thì bạn hoàn toàn có thể chọn một ê kíp ngay tại quốc gia đó, thế nhưng một trong những rào cản khi chụp ngoại cảnh nước ngoài đó có đôi lúc là rào cản ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể cân nhắc đến việc chọn ê kíp trong nước đi cùng. Để chuyến chụp ngoại cảnh nước ngoài của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn bạn nên tìm đến một studio uy tín để nghe những tư vấn từ họ và chọn cho mình một phương án tốt nhất.

Chup-ngoai-canh-nuoc-ngoai 5

3. Trang phục và trang điểm

Sau khi đã có được kế hoạch về thời gian địa điểm, chi phí thì việc cuối cùng bạn cần quan tâm khi đi chụp ngoại cảnh nước ngoài đó là trang phục và trang điểm. Có hai lựa chọn cho bạn là việc thuê trang phục tại đất nước đó sẽ giúp bạn có những bộ cánh phù hợp và lạ mắt lại đỡ việc di chuyển trang phục đi lại. Tuy nhiên nếu bạn theo quan điểm tiết kiệm nhất có thể trong việc chụp ngoại cảnh nước ngoài thì bạn có thể thuê trang phục và mang nó theo để chụp.

Chup-ngoai-canh-nuoc-ngoai 4

Kênh Cưới

TÁC GIẢ

Kênh Cưới

You may also like...