Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Kết hợp trang sức cưới kiểu hiện đại

Cô dâu trước đây chuộng vòng cổ, khuyên tai nhỏ, màu trằng bằng ngọc trai hay pha lê, còn xu hướng bây giờ đa dạng, phá cách hơn.

acc2-2679-1383624139.jpg

Nói đến thời trang cưới, xu hướng váy và phụ kiện luôn đi cùng với nhau, không thể tách rời. Nếu bạn là một trong số những cô dâu đang lên kế hoạch cho đám cưới, hãy chú ý tới một số nguyên tắc thời trang vượt thời gian để đem đến sự kết hợp hài hòa giữa váy và trang sức. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho bạn.

1. Kết hợp trang sức cũ và mới

Nhiều cô dâu cho rằng phải sắm mới toàn bộ trang sức từ khuyên tay, vòng cổ, lắc tay, nhẫn… cho ngày cưới nhưng như thế sẽ tốn kém và mang tính khuôn mẫu, không độc đáo. Hãy xem xét lại tất cả những món đồ trang sức bạn đang có và định hình phong cách bạn muốn kết hợp với váy cưới trước khi quyết định mua sắm thêmì. Hơn nữa, sự kết hợp giữa một món đồ mới với đồ cũ (có thể là quà thừa hưởng từ mẹ, bà) sẽ đem đến ý nghĩa đặc biệt.

acc1-4503-1383624140.jpg

2. Đem theo trang sức cũ khi đi mua đồ mới

Bạn chỉ cảm nhận được hết vẻ đẹp của bức tranh khi nhìn vào đầy đủ các chi tiết. Vì thế, hãy cầm theo những món đồ có sẵn khi đi mua thêm trang sức. Đừng chủ quan rằng mình đã nhớ như in chiếc vòng cũ nên không cần đem theo nhưng có thể bạn sẽ cần đến lời khuyên của nhân viên bán hàng. Và không phải ai cũng có trí tưởng tượng tốt.

3. Đừng đeo đồng hồ khi mặc váy cưới

Có một vài món đồ dù đẹp, đắt tiền nhưng không nên kết hợp cùng váy cưới, đó chính là đồng hồ. Một số người đeo đồng hồ do thói quen, người khác lại muốn kiểm soát giờ giấc chính xác cho ngày trọng đại nhưng sự xuất hiện của phụ kiện này có thể ảnh hưởng tới tâm lý của bạn, khiến phong cách thời trang trở nên thô, cứng. Mọi việc trong đám cưới đã có người khác lo, nhiệm vụ của cô dâu là để tinh thần thoải mái, vui vẻ.

acc3-5993-1383624140.jpg

4. Trang sức màu sắc là ý tưởng hay nhưng đừng lạm dụng quá

Mặc dù các stylist vẫn thường xuyên cô dâu sử dụng trang sức ngọc trai màu trắng và pha lê trong suốt trong ngày cưới nhưng kết hợp phụ kiện màu sắc là một ý tưởng không tồi. Nhất là khi bạn chọn phong cách thời trang hiện đại, phóng khoáng. Những đôi bông tai, vòng cổ cùng màu chủ đề đám cưới hay mang màu sắc thời trang như ngọc lục bảo, hồng tím… sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Tuy nhiên, nguyên tắc kết hợp vẫn phải đảm bảo màu sắc tươi sáng cho tổng thể và không sử dụng quá nhiều màu.

Mộc LanẢnh: Thebridaldetective

You may also like...