Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Gợi ý trang điểm cô dâu lộng lẫy dịp cuối năm

Bên cạnh xu hướng make up trong trẻo đang thịnh hành, tân nương có thể chọn tông màu ánh kim hoặc son nude cho lễ cưới cuối năm.

[Caption]Trang điểm với các màu ánh kim (metallic) là một phong cách không thể bỏ qua trong lễ cưới cuối năm, cũng là thời điểm của mùa lễ hội rộn ràng. Những gam màu thường được sử dụng gồm vàng đồng, xám bạc cho mắt và cá màu son nhũ.

Trang điểm với sắc ánh kim (metallic) là một phong cách không thể bỏ qua trong lễ cưới cuối năm, cũng là thời điểm của mùa lễ hội rộn ràng.

[Caption] Những gam màu thường được sử dụng gồm vàng đồng, xám bạc cho mắt và cá màu son nhũ.

Những gam màu thường được sử dụng gồm vàng đồng, xám bạc cho mắt và son nhũ bóng cho môi.

[Caption]Cô dâu có thể chọn phong cách trang điểm ấn tượng, cá tính với đường kẻ mắt dày, đậm. Tuy nhiên, cô dâu cần thực hiện đúng nguyên tắc mắt đậm - môi nhạt hoặc ngược lại để khuôn mặt không bị lòe loẹt.

Cô dâu có thể chọn phong cách trang điểm ấn tượng, cá tính với đường kẻ mắt dày, đậm và phấn mắt bắt sáng. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện đúng nguyên tắc mắt đậm – môi nhạt hoặc ngược lại để khuôn mặt không bị lòe loẹt.

[Caption]Cô dâu có thể tạo điểm nhấn cho khuôn mặt đơn giản chỉ bằng cách dặm một chút nhũ ở đầu mắt.

Chuyên gia trang điểm đã tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng cách dặm một chút nhũ bạc ở bầu mắt và hiệu ứng smokey eye ở đuôi mắt.

goi-y-trang-diem-co-dau-long-lay-dip-cuoi-nam-4

Cô dâu cá tính có thể chọn sắc đen huyền ảo trong lễ cưới dịp cuối năm. Tông màu này mang đến sự quyến rũ, kích thích trí tò mò và gợi sự bất ngờ cho khách mời.

goi-y-trang-diem-co-dau-long-lay-dip-cuoi-nam-5

Mạng che mặt và găng tay lưới là hai phụ kiện không bao giờ lỗi mốt.

goi-y-trang-diem-co-dau-long-lay-dip-cuoi-nam-6

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, làm tóc Ngọc Duyên, model: Tô Uyên Khánh Ngọc, Cù Ngọc Quý.

Minh MinhẢnh:Phan Thành Cân

You may also like...