Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Đối phó với làn da trước ngày cưới

Bất cứ cô dâu nào cũng muốn một hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Những mẹo dưới đây sẽ giúp cô dâu đối phó với làn da `bất hợp tác`.>> Tô điểm tóc cô dâu bằng nơ xinh>> Tự quấn tóc xinh cho ngày cưới

Nếp nhăn quanh mắt

Để giấu đi các nếp nhăn, các bạn có thể chọn loại kem che khuyết điểm có màu nhẹ hơn so với kem nền. Vì kem che khuyết điểm thường sẽ làm rõ hơn các nếp nhăn nên bạn hãy dùng một lớp dầu lót phía dưới trước khi bôi kem. Dùng một chiếc chổi nhỏ để đánh kem che khuyết điểm cho các vùng da tối màu. Không nên đánh quá nhiều và nhớ là phải đều tay.

Bất cứ cô dâu nào cũng muốn một hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Ảnh: Louis Pang.

Bất cứ cô dâu nào cũng muốn một hình ảnh hoàn hảo trong ngày cưới. Ảnh: Louis Pang.

Mụn xuất hiện không đúng lúc

Do bị căng thẳng khi chuẩn bị cho ngày cưới nên nhiều cô dâu gặp phải các vấn đề về da. Nếu đột nhiên vào ngày cưới, bạn tỉnh dậy và phát hiện một chiếc mụn lớn trên mặt thì hãy bình tĩnh. Đừng tìm cách nặn hay “xử lý” chiếc mụn ngay lập tức. Bạn nên rửa mặt bình thường, rồi dùng một viên đá lạnh áp vào mụn để nó bớt sưng đỏ, sau đó dùng kem che khuyết điểm.

Để tránh những chiếc mụn đến không đúng lúc, dù bận rộn đến đâu các cô dâu cũng nên chăm sóc cho bản thân mình. Uống thật nhiều nước và ngủ đủ tám tiếng mỗi ngày là cách đơn giản nhất giúp ngăn chặn đáng kể sự xuất hiện của mụn.

Ảnh: Louis Pang.

Kiểu trang điểm trong ngày cưới nên đơn giản, cơ bản và cổ điển. Ảnh: Louis Pang.

Trang điểm trong ngày cưới

Các cô dâu nên lựa chọn loại mascara không thấm nước, nỗi xúc động trong ngày trọng đại khiến nhiều người không kìm được nước mắt và khi đó, loại mascara thấm nước dễ quay lại “phản chủ”. Bạn cũng nên tránh các sản phẩm trang điểm lấp lánh, ánh đèn flash của máy ảnh có thể làm phản sáng và đừng lạm dụng bút kẻ mắt.

Kiểu trang điểm trong ngày cưới nên đơn giản, cơ bản và cổ điển. Để cẩn thận, bạn có thể chọn người trang điểm cho mình và thử trước ngày trọng đại. Đừng quá căng thẳng về việc phải biến mình thành thiên nga trong ngày cưới, hãy cứ là chính mình vì đó mới là con người mà chồng bạn yêu và muốn cưới.

Thái An

You may also like...