Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Đội Hà Hồ lộng lẫy trong BST váy cưới của L`amant Studio

Bộ sưu tập những mẫu váy được trình diễn tại triển lãm cưới và du lịch trăng mật sẽ giúp cho các cô dâu trở nên xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật hơn.

Tối ngày 26/8, các thí sinh The Face thuộc team của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có màn trình diễn ra mắt bộ sưu tập váy cưới ấn tượng của Lamant Studio. Khán giả khá bất ngờ với sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp trong vai trò đại sứ thương hiệu, cùng các thí sinh trong đội của cô.

Tối ngày 26/8, các thí sinh The Face thuộc đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có màn trình diễn ra mắt bộ sưu tập váy cưới ấn tượng của L’amant Studio. 

Khán giả khá bất ngờ với sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp trong vai trò đại sứ thương hiệu, cùng các thí sinh trong đội của cô.Tuy nhiên, Hà Hồ không xuất hiện với hình ảnh một cô dâu xinh đẹp mà là một quý cô thanh lịch, khéo léo dẫn dắt những cô gái Paris sang trọng và đầy quyến rũ là những thí sinh của mình, bước ra sân khấu.

Khán giả khá bất ngờ với sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp trong vai trò đại sứ thương hiệu, cùng các thí sinh trong đội của cô. Tuy nhiên, Hà Hồ không xuất hiện với hình ảnh một cô dâu xinh đẹp mà là một quý cô thanh lịch, khéo léo dẫn dắt những cô gái Paris sang trọng và đầy quyến rũ là những thí sinh của mình, bước ra sân khấu.

Bộ sưu tập váy cưới của Lamant đã thể hiện được vẻ hoa lệ, thanh lịch của kinh đô thời trang - thiên đường tình yêu Paris. Những chi tiết ren nổi nhấn nhá giúp tôn lên đường cong cơ thể.

Bộ sưu tập váy cưới của L`amant đã thể hiện được vẻ hoa lệ, thanh lịch của kinh đô thời trang – thiên đường tình yêu Paris. Những chi tiết ren nổi nhấn nhá giúp tôn lên đường cong cơ thể.

Trước khi các cô gái trong team của mình xuất hiện, vị huấn luyện viên này còn nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ của các khán giả cho học trò của mình.

Trước khi các cô gái trong team của mình xuất hiện, vị huấn luyện viên này còn nhanh chóng kêu gọi sự ủng hộ của các khán giả cho học trò của mình. Mỗi cô gái mang một thần thái riêng, tạo nên ấn tượng riêng cho từng thiết kế.

Nếu Lily Nguyễn hóa thân là một cô dâu sắc xảo.

Nếu Lily Nguyễn hóa thân là một cô dâu sắc xảo thì Lê Hà lại rất dịu dàng. Còn cô dâu Phí Phương Anh mang nét trẻ trung, trong khi đó Chúng Huyền Thanh lại rất duyên dáng, thướt tha.

Với chủ đề La Promenade de Lamant Cuộc dạo chơi của người tình, các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu như những cô dâu Paris xinh đẹp và thanh lịch.

Với chủ đề “La Promenade de L’amant – Cuộc dạo chơi của người tình”, các thí sinh đội Hồ Ngọc Hà đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu như những cô dâu Paris xinh đẹp và thanh lịch.

Cô còn mang đến chương trình nhiều ca khúc sôi động.

Cô còn mang đến chương trình nhiều ca khúc sôi động.

Cùng với sự hỗ trợ âm nhạc của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, người xem như được thăng hoa cùng cảm xúc, thực sự mãn nhãn với màn trình diễn này.

Cùng với sự hỗ trợ âm nhạc của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, người xem như được thăng hoa cùng cảm xúc, thực sự mãn nhãn với màn trình diễn này.

Triển lãm cưới và du lịch trăng mật (HWP) diễn ra từ 26-28/8 với sự góp mặt của nhiều ảnh viện áo cưới và các trung tâm cung cấp dịch vụ cưới hỏi nổi tiếng. Trong ba ngày diễn ra triển lãm, L’amant sẽ mang tới chuyên viên tư vấn giúp các cặp đôi tìm hiểu kỹ hơn về xu hướng cũng như phong cách cưới hỏi nổi bật của năm nay. Đặc biệt, các cặp đôi đến tham gia tư vấn tại gian hàng sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi của L’amant Studio.

Liên hệ L`amant Studio:

Địa chỉ: Số 94, Mai Hắc Đế,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (04) 3 974 8428 – 3 974 9317.

Website: lamant.vn.

(Nguồn: L`amant Studio)

You may also like...