Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Danh sách việc cần làm khi đi mua váy cưới

Đa số cô dâu đều cảm thấy bị rối và không biết bắt đầu từ đâu khi chọn váy cưới. Hãy thực hiện một cách khoa học theo bảng liệt kê dưới đây.

1. Đối với váy cưới

– Xác định phong cách và hình ảnh hướng đến: Tìm kiếm thông tin trên mạng Internet, tạp chí chuyên đề cưới để tìm được mẫu váy phù hợp với vóc dáng, tính cách là việc đầu tiên bạn cần làm. Sau đó, bạn cần lưu lại hình ảnh các mẫu váy trong điện thoại, máy tính hoặc một cuốn album để giúp ích cho việc tìm kiếm.

– Xác định ngân sách cho váy cưới: Điều này giúp bạn không bị bội chi khi đi mua sắm tại các cửa hàng.

– Suy nghĩ về địa điểm tổ chức tiệc cưới: Bộ váy đẹp còn phải phù hợp với hoàn cảnh, địa điểm. Nếu đã chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới thì đừng bỏ qua yếu tố này khi đi mua váy. Còn nếu chưa, hãy chọn chiếc váy đơn giản, có thể phù hợp với nhiều không gian tiệc.

c-8826-1387530766.jpg

– Thời tiết (Nhiệt độ) ngày cưới: Nếu cưới vào mùa hè, bạn nên chọn váy may bằng chất liệu mát, kiểu cúp ngực hoặc cộc tay. Còn cưới vào mùa đông, bạn chỉ nên chọn những chiếc váy có thể giữ ấm tốt.

– Lựa chọn cửa hàng: Tùy theo mức giá có thể chi trả, bạn sẽ lựa chọn cửa hàng phù hợp. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa không bị mất tập trung.

– Mua váy 8 tháng trước ngày cưới để sử dụng khi đi chụp ảnh cưới sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

– Mua đồ lót: Ngay cả khi chiếc váy đã có phần áo corset lót bên trong, bạn vẫn nên mua thêm một chiếc áo ngực để tạo vóc dáng đẹp hơn.

choosing-your-bridal-accessori-3416-3817

2. Đối với phụ kiện

– Phụ kiện tóc: Không chỉ giúp mái tóc thêm sinh động, băng đô hay hoa cài tóc cũng góp phần xây dựng phong cách cổ điển hay sang trọng cho bạn rõ nét hơn.

– Giày cưới: Dù là giày đế bệt hay cao gót, hãy chọn đôi giày đem lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

– Áo khoác: Nếu cưới vào mùa thu hoặc đông thì đây là phụ kiện không thể bỏ qua. Tùy theo kiểu dáng của váy mà bạn chọn loại áo vải lụa, chiffon hay ren.

– Trang sức: Hãy chọn những món đồ có tác dụng làm tôn chiếc váy và có thể tận dụng những chiếc vòng cổ, khuyên tai có sẵn.

Mộc LanẢnh: Bridalmusings, Getwed

You may also like...