Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Chọn vest cho chú rể ngày chụp ảnh và đám cưới

Thường vest chụp ảnh sẽ đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Còn vest trong nghi lễ cưới sẽ có các gam màu trung tính, đơn giản hơn.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi

Trong ngày chụp ảnh cưới, ngày hôn lễ, chú rể đều cần chuẩn bị bộ vest chỉn chu để sánh vai cùng cô dâu xinh đẹp. Một số người không quan tâm nhiều đến trang phục chú rể nhưng bộ lễ phục là phụ kiện chính, tạo phong cách cho chàng trong ngày vui.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-1
chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-2

Khi chọn vest để chụp ảnh cưới và trong ngày cưới, các chú rể có thể tìm kiếm những mẫu trang phục trẻ trung. Thường vest chụp ảnh sẽ đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Còn vest trong nghi lễ cưới sẽ có các gam màu trung tính, đơn giản hơn.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-3
chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-4

Những tông màu trang phục chú rể thường gặp nhất là đen, trắng, đỏ, phù hợp với màu da của người Việt.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-5
chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-6

Chú rể có thể may hoặc thuê vest cưới, nhưng điều quan trọng nhất là phải vừa vặn với dáng người, tôn được ưu điểm, che khuyết điểm, màu sắc hợp độ tuổi và phong cách.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-7
chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-8

Khi chọn các gam màu nổi, chú rể nên kết hợp cùng áo sơmi trắng sang trọng và nam tính. Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là trang phục của cô dâu và chú rể phải đồng điệu. Nếu cô dâu trẻ trung, thích các gam màu hiện đại thì chú rể có thể chọn vest màu sắc. Ngược lại, với cô dâu thích sự đơn giản, chú rể nên chọn trang phục gam màu trầm, trung tính.

chon-vest-cho-chu-re-ngay-chup-anh-va-dam-cuoi-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Tony Dinh, người mẫu và thiết kế trang phục: Tommy Nguyễn.

Vy An

You may also like...