Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Chọn kính hoặc kính áp tròng

Cô dâu bị cận thị khi thử kính áp tròng mà bạn vẫn thấy không thoải mái, mắt bị khô và cộm thì nên đeo kính trong ngày cưới.

>>Đeo kính áp tròng trong ngày cưới>>May váy dạ hội thay váy cưới

Nếu cô dâu dự định đeo kính áp tròng thay thế cặp kính cận để đôi mắt quyến rũ hơn khi trang điểm thì nên đeo thử trước đám cưới ít nhất là một tháng. Khi đeo kính áp tròng, nếu thấy một trong hai hiện tượng sau, cô dâu không nên tiếp tục dùng:

– Mắt quá nhạy cảm, khi đeo kính áp tròng sẽ làm nước mắt chảy liên tục, mắt đỏ, khó chịu, cộm và khô, đau mắt. Với đôi mắt như vậy, cô dâu sẽ không thể có một ánh nhìn trong trẻo, tươi tắn trong ngày cưới, đó là chưa kể đến những tác động do việc đeo kính quá lâu, khiến mắt khó chịu.

– Khi cô dâu đã quen đeo kính cận, lúc bỏ kính ra mắt sẽ bị đờ đẫn, ánh nhìn không sắc sảo. Cho dù đeo kính áp tròng loại không màu hay có màu thì mắt vẫn ánh lên nét mệt mỏi và “dại” như thế.

Chọn kính áp tròng

Cô dâu bị cận thị chỉ nên dùng kính áp tròng khi đeo thấy phù hợp và mắt không bị `dại`.

Cô dâu bị cận thị chỉ nên dùng kính áp tròng khi đeo thấy phù hợp và mắt không bị `dại`.

Kính áp tròng có nhiều loại, kính xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản thường có giá cao hơn các loại khác. Giá bán từ 320.000 đồng tới 400.000 đồng cho một cặp dùng trong ba tháng. Điều quan trọng khi chọn kính không phụ thuộc vào xuất xứ mà phải xem có hợp với mắt của cô dâu hay không. Nếu mắt không bị cộm, không khó chịu, không bị mau khô mắt và đeo kính thấy mềm, mỏng thì đó là loại phù hợp với bạn.

Không nên chờ đến ngày cưới mới đeo kính áp tròng, cho dù thợ trang điểm thường có sẵn theo yêu cầu của cô dâu. Nên mua một cặp kính, loại dùng trong ba tháng, và tập đeo thường xuyên để đến ngày cưới, bạn không mất thời gian tập đeo kính. Hơn nữa, việc dùng thử sẽ cho bạn biết chính xác mình hợp với kính áp tròng hay không.

Sau khi mua kính, cô dâu nên mua thêm nước ngâm kính, bán riêng với giá từ 80.000 đồng tới 185.000 đồng mỗi chai. Ngoài ra, bạn cũng mua thêm nước nhỏ mắt có giá khoảng 80.000 đồng. Kính áp tròng và các loại nước đi kèm được bán tại hầu hết các cửa hàng kính thuốc trên toàn quốc.

Chọn kính mắt

Nếu đã thử kính áp tròng mà cô dâu vẫn thấy không thoải mái, mắt bị khô và cộm thì nên đeo kính thông thường trong ngày cưới. Điều quan trọng vẫn là sự tự tin toát ra ở cô dâu, cho dù có đeo kính hay không. Rất nhiều cô dâu cảm thấy thoải mái khi đeo kính mắt trong ngày cưới vì họ đã quá quen thuộc với cặp kính mình đeo hàng ngày.

Những cô dâu dưới đây vẫn rất duyên dáng khi đeo mắt kính trong ngày cưới:

mat-kinh-3-843693-1368256144_500x0.jpg

mat-kinh-1-328005-1368256144_500x0.jpg

mat-kinh-2-966863-1368256144_500x0.jpg

mat-kinh-5-176668-1368256144_500x0.jpg

Thái An
Ảnh:Juliaaz

You may also like...