Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Chọn kiểu tóc phù hợp gương mặt

Kiểu tóc phù hợp sẽ khiến cô dâu rạng rỡ hơn, xinh đẹp hơn trong ngày tổ chức đám cưới.

>>Hoa cài tóc cho cô dâu thêm dịu dàng>>Tóc tết dịu dàng trong ngày cưới

Trong đám cưới, bạn có rất nhiều việc cần phải lựa chọn như váy cưới, phong cách đám cưới, phụ kiện… và điều khiến bạn đau đầu là liệu lựa chọn đó có phù hợp với mình hay không. Sau nhiều thập kỷ, các kiểu tóc cho đám cưới ngày càng đa dạng và lựa chọn của cô dâu càng khó khăn hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất là kiểu đem lại cho bạn sự thoải mái và làm cô dâu thêm rạng rỡ.

Để biết mình hợp kiểu nào, bạn thử tự mình làm các kiểu tóc đơn giản như tóc đuôi ngựa, tóc búi, tóc uốn xoăn… và chụp ảnh ở nhiều góc độ khác nhau. Kiểu tóc nào khiến bạn ưng ý nhất thì đưa ra ý tưởng và yêu cầu người làm tóc thực hiện. Theo cô Vân, một người có 10 năm kinh nghiệm làm tóc cô dâu chia sẻ, nếu các cô dâu không đưa ra yêu cầu, thợ làm tóc sẽ tự làm theo ý của mình và đôi khi sẽ khiến bạn trông già hơn so với tuổi. Cô cho biết, không ai hiểu rõ ưu điểm, nhược điểm của mình bằng cô dâu nên việc họ tự tìm ra kiểu tóc hợp với mình sẽ giúp hạn chế các sai sót cho người trang điểm.

Những người trang điểm chuyên nghiệp khi không có gợi ý từ cô dâu sẽ tự đánh giá hình dáng khuôn mặt cô dâu để chọn kiểu tóc thích hợp. Tuy nhiên, kiểu tóc đó có hợp hay không còn phụ thuộc vào cách trang điểm, váy cô dâu và vóc dáng cơ thể của cô dâu. Dưới đây là một số mẫu tóc cô dâu để bạn có thể tham khảo.

Mái tóc đuôi ngựa thả sang bên hoặc thả ra phía sau phù hợp với cô dâu có khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn và hợp với những chiếc váy cưới mềm mại, thướt tha.

Mái tóc đuôi ngựa thả sang bên hoặc thả ra phía sau phù hợp với cô dâu có khuôn mặt nhỏ nhắn, thon gọn và hợp với những chiếc váy cưới mềm mại, thướt tha.

vintage-hair-153787-1368134803_500x0.jpg

Tóc thả phía sau phù hợp với kiểu váy chữ A và cô dâu mặt trái xoan.

Tóc thả phía sau phù hợp với kiểu váy chữ A và cô dâu mặt góc cạnh.

rhinestone6-260288-1368134803_500x0.jpg

Tóc búi thả phía sau hợp với váy cưới cổ điển và gương mặt dài.

Tóc búi thả phía sau hợp với váy cưới cổ điển và gương mặt dài.

Tóc búi cao hợp với váy cưới quây và cô dâu gương mặt

Tóc búi cao hợp với váy cưới quây và cô dâu gương mặt trái xoan.

Thái An
Ảnh:WO

You may also like...