Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Che khuyết điểm môi dày cho cô dâu

Môi trên cô dâu khá dày nên khi đánh lót, nền nên đánh tràn môi làm nhạt viền môi. Sau đó, tô son hai màu đậm dần giúp môi mỏng lại.

>> Trang điểm cô dâu mắt không cân đối

gcjcgj

Cô dâu Trang có đôi mắt bị sụp mí nặng khiến đôi mắt thiếu sức sống. Cách khắc phục mắt sụp mí thông thường là sử dụng miếng dán kích mí. Nếu 1 miếng dán mí không đủ thì phải sử dụng 2 miếng dán để kích mí nhưng nên cắt nhỏ để không bị lộ miếng dán.

hfdhd

Trang điểm nền với các bước lần lượt kem lót, kem nền và phấn phủ.

dhtht

Vẽ dáng lông mày tự nhiên và trang điểm bầu mắt bằng phấn màu vàng nhũ, nâu, tạo điểm nhấn ở đuôi mắt.

dshrfr

Bên cạnh việc dán mí, vẽ viền mí và dán lông mi giúp cho đôi mắt sắc nét và to tròn hơn. Trong trường hợp này làm cho đôi mắt cô dâu to tròn là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt giữa lúc ban đầu và sau khi trang điểm.

dshf

Môi trên cô dâu khá dày, khi đánh lót, nền nên đánh tràn môi làm nhạt viền môi. Sau đó, tô son hai màu cho môi trên, phần trên nhạt và đậm dần giúp môi mỏng lại. Môi dưới đánh dày hơn so với tỉ lệ môi trên để tạo sự tự nhiên. Không nên vẽ viền môi rõ vì những đường nét quá rõ ràng thường gây cảm giác cứng và đứng tuổi.

rdr

Chọn phấn má cùng màu son môi, đánh theo đường chéo về phía thái dương để tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ nhắn.

dsrfhrd

Cùng một khuôn mặt nhưng sự khác nhau về đường nét, sắc độ, sáng tối sẽ tạo nên điểm khác biệt hoàn toàn. Bởi vậy, nếu make up đúng thì sự khác biệt giữa trước và sau khi make up là hoàn toàn rõ rệt.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Lamnhistudio.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Lamnhistudio.

Mộc Lan
Trang điểm:My Nguyễn

You may also like...