Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Cách chọn chất liệu phụ kiện cưới

Ngọc trai làm tôn nét cổ điển, sang trọng cho váy cưới ren, còn phụ kiện đính đá pha lê giúp cô dâu nổi bật ở tiệc cưới trong nhà.

Ngày nay, khi lựa chọn phụ kiện cho ngày cưới, cô dâu luôn cảm thấy choáng ngợp bởi vô vàn kiểu dáng – từ phong cách cổ điển cầu kỳ đến những chuỗi hạt đơn mảnh mai, xinh xắn. Thật khó để đưa ra quyết định cuối cùng!

Hãy bắt đầu từ ý tưởng tổ chức đám cưới – đó sẽ là căn cứ quan trọng để giúp cô dâu tháo gỡ khó khăn trên. Tuy nhiên, cô dâu không cần đóng khung trong bất kỳ khuôn mẫu nào cả mà chỉ cần giữ được tinh thần chính của mỗi phong cách.

ngoc-trai-8135-1392011265.jpg

Ngọc trai

Ý tưởng sử dụng phụ kiện ngọc trai đi cùng một chiếc váy cưới bằng chất liệu ren luôn đem đến nét sang trọng và cổ điển. Ánh sáng của hạt ngọc trai cũng không chói mắt, chỉ óng lên nhẹ nhàng nên rất được lòng các cô dâu tính cách giản dị.

Pha lê

Dù là một đôi khuyên tai, vòng cổ hay chiếc vương miện đội đầu được đính pha lê cũng đều đem đến cảm giác về sự xa xỉ, nổi bật và quyến rũ. Vì thế, hãy chú ý nhiều hơn tới không gian diễn ra tiệc cưới để chọn trang sức phù hợp. Trang sức pha lê phù hợp nhất với lễ cưới diễn ra trong nhà, khách sạn sang trọng.

Khuyên tai to bản đính pha lê lấp lánh sẽ làm tôn lên chiếc váy đuôi cá sexy hoặc váy quây điệu đà. Còn nếu dùng phụ kiện tóc đính pha lê, cô dâu nên chọn kiểu dáng nhỏ, đơn giản để không làm lu mờ trang phục. Ngoài ra, cô dâu cũng đừng quá tham lam khi kết hợp từ váy cưới, vòng cổ, khuyên tai đến cài tóc đính pha lê.

haute-bride-bride-1450-1392011265.jpg

Hoa tươi

hoa1-1321-1392011265.jpg

Đối với một lễ cưới có không gian mỏ như ở bãi biển hay trong sân vườn, cô dâu hãy chọn phụ kiện lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cặp tóc hoa tươi, vòng hoa đội đầu hay thậm chí là một chuỗi vòng cổ, vòng tay kết bằng hoa nhiều màu sắc… sẽ đem lại phong cách thật sinh động, đáng yêu. Nhược điểm duy nhất của phụ kiện hoa tươi là thời hạn sử dụng ngắn, vì thế, cô dâu có thể thay thế bằng hoa lụa nếu lễ cưới diễn ra nhiều giờ ở ngoài trời.

Mộc LanẢnh: W.M

You may also like...