Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Các cách giữ ấm khi cưới ngày lạnh

Dùng khăn choàng, áo choàng, găng tay, mặc áo dài tay hay áo bolero là nhiều cách đem lại cho cô dâu cảm giác ấm áp khi cưới vào mùa đông.

>>Chọn váy cho cô dâu dáng quả táo>>Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

Khi chọn đám cưới vào mùa đông, ngoài việc chọn váy hợp dáng và đẹp, các cô dâu còn phải cân nhắc đến những kiểu dáng giúp giữ ấm. Những phụ kiện “truyền thống” có thể kết hợp cùng váy cưới vào ngày lạnh như khăn choàng, áo choàng, găng tay… đều có thể áp dụng.

1. Khăn choàng

1-420461-1368266143_600x0.jpg

Khăn choàng cho đám cưới mùa đông có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cô dâu nên tìm khăn màu trắng để hài hòa với váy cưới. Choàng khăn phủ từ vai, rủ xuống hai cánh tay, giúp giữ ấm nếu cô dâu mặc váy quây.

Mẹo nhỏ: Khăn choàng là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giữ ấm trong thời tiết lạnh giá. Có nhiều kiểu quấn khăn khác nhau và bạn cần học để choàng qua người thật kiểu cách, đồng thời vẫn giữ ấm những chỗ hở. Trong suốt đám cưới, luôn luôn phải giữ khăn thật thanh lịch, không xộc xệch.

2. Áo choàng

Nếu muốn giữ ấm toàn bộ vùng cánh tay và vai, áo choàng là một lựa chọn phù hợp. Có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, từ lụa mềm tới giả lông thú, satin… Một số cửa hàng váy cưới cho thuê cả áo choàng có trùm đầu, giữ cô dâu ấm áp nếu phải đi ra ngoài trời.

2-401448-1368266143_600x0.jpg

3. Găng tay và áo có tay

Cách đơn giản nhất mà nhiều cô dâu hiện nay chọn lựa là mặc váy cưới có tay và đeo thêm găng tay. Lựa chọn này giúp bạn giữ được bàn tay và ngón tay ấm áp mà vẫn đem lại phong cách. Găng tay ren và voan hiện được yêu thích nhất, dễ kết hợp với váy cưới ren.

4. Áo bolero

3-872921-1368266143_600x0.jpg

Áo khoác bolero là lựa chọn phong cách cho ngày cưới. Nó giữ cho phong cách váy cưới được xuyên suốt, không bị lệch tông, đồng thời bảo vệ cơ thể cô dâu khỏi lạnh giá. Điều quan trọng là thiết kế váy cưới và áo khoác bolero cùng chất liệu và phong cách. Thông thường, áo khoác bolero được làm từ satin, ren hoặc lụa…

5. Khăn voan dài

Sử dụng khăn voan dài và chồng nhiều lớp là một trong nhiều cách giữ ấm cho cô dâu. Khăn voan sử dụng những chất liệu nhẹ, điểm ren tinh tế và hỗ trợ làm đẹp váy cưới. Nếu dùng khăn voan, cô dâu sẽ không lo các phụ kiện giữ ấm phá hỏng dáng váy.

Thái An
Ảnh: Brides

You may also like...