Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Bí quyết khi mua nội y ngày cưới

Đám cưới mùa hè, cô dâu nên chọn đồ lót có chất liệu tự nhiên như bông, tơ tằm vì giúp thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác mát mẻ.

>>Kết hợp nội y theo kiểu dáng váy cưới>>Chọn nội y phù hợp với cô dâu

Đám cưới là một trong những nghi lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Cô dâu nào cũng mong muốn mình thật rực rỡ trong chiếc váy cưới và dành rất nhiều thời gian cho việc chọn lựa chiếc váy hoàn hảo. Tuy vậy, cũng vì thế mà họ quên đi mất trang phục ẩn đằng sau váy cưới. Nội y cô dâu là một trong những phụ kiện quan trọng giúp định hình vóc dáng và tạo sự thay đổi cho chiếc váy cưới bên ngoài. Ngoisao.net giới thiệu với bạn một số mẹo nhỏ trong việc lựa chọn nội y cho cô dâu:

dp-922969-1368278726_600x0.jpg

1. Chọn nội y cho bạn cảm giác dễ chịu

Khi cân nhắc giữa nội y thoải mái với những kiểu hấp dẫn, nóng bỏng, bạn nên chọn những trang phục không làm mình khó chịu trong đám cưới. Sự thoái mái chắc chắn là yêu cầu đầu tiên khi chọn lựa đồ lót. Cũng như váy cưới, cô dâu sẽ phải mặc nội y cả ngày, nếu quá khó chịu với gọng sắt, lớp ren gây cộm da, đỏ da… bạn sẽ không thể cười tươi thoải mái.

Để có được sự thoải mái, cô dâu nên mặc nội y vừa khít với cơ thể. Đồ lót vừa vặn giúp định hình dáng tốt hơn và cũng tăng thêm nét quyến rũ cho váy cưới. Bạn nhờ nhân viên tại cửa hàng bán nội y đo giúp số đo vòng ngực, vòng hông và theo đó lựa chọn. Áo dạng corset được dùng nhiều nhất vì có phần dây phía sau giúp cô dâu tùy chỉnh cho vừa vòng ngực và eo.

noi-y-5-636538-1368278727_600x0.jpg

2. Chọn chất liệu

Khi chọn nội y, cô dâu cần cân nhắc đến vấn đề thời tiết và chất liệu vải của bộ váy cưới. Với đám cưới vào mùa hè, nên chọn nội y may từ vải có chất liệu tự nhiên như bông, tơ tằm vì nó giúp thấm mồ hôi và cho cô dâu cảm giác mát mẻ. Ngược lại, đám cưới mùa đông cô dâu nên chọn nội y may bằng satin, ren, các loại vải polyester… tùy thuộc sở thích của bạn.

3. Màu sắc

Đa số mọi người khi chọn nội y sẽ tìm loại cùng màu sắc với váy cưới. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu cô dâu mặc váy cưới có chất liệu mỏng như voan, cắt laser hoặc chiffon… đồ lót rất dễ bị lộ ra và làm hỏng toàn bộ vẻ đẹp cũng như độ tinh khiết của chiếc váy bên ngoài. Trong những trường hợp này, cô dâu nên chọn nội y có màu nude, ngà, màu be hoặc màu da…

4. Lựa chọn cửa hàng

noi-y-4-892286-1368278728_600x0.jpg

Tại Việt Nam hiện chưa có cửa hàng chuyên về nội y ngày cưới. Tuy vậy, cô dâu vẫn có thể tìm đến những cửa hàng chuyên về đồ lót và đưa ra yêu cầu. Bạn phải biết rõ màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng mình cần để việc tìm kiếm không mất nhiều thời gian.

5. Thời điểm chọn nội y

Cô dâu nên chọn nội y trước buổi thử váy cưới. Dù bạn sẽ dẫn vài người đi cùng khi chọn nội y nhưng cuối cùng nên nghe theo ý thích của bản thân. Những trang phục người khác chọn có thể đẹp nhưng khi bạn mặc lại thấy khó chịu hoặc không tự tin trong ngày cưới, không nên miễn cưỡng chọn để rồi gặp phiền phức trong ngày quan trọng.

Thái An
Ảnh:B.L

You may also like...