Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

Ảnh cưới phóng sự

Kenhcuoi.vn- Trong vô vàn những phong cách chụp hình cưới hiện nay, có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, bay bổng để thổi hồn vào từng thước ảnh một màu sắc đặc trưng riêng, bên cạnh đó, thì kiểu chụp hình cưới phóng sự – Wedding Photojournalist – lại len lỏi, âm thầm tạo nên một xu hướng riêng cho các cặp đôi trẻ, bởi nó mang một nét rất thực, vừa tự nhiên nhưng lại ấn tượng.

Để giúp cho các cặp đôi hiểu rõ thêm về chụp ảnh cưới phóng sự theo phong cách báo chí này, Kênh Cưới xin được chia sẻ một vài thông tin đặc biệt hữu ích để có được một album hình cưới mang đậm chất riêng của cô dâu chú rể.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 2

1/ Ảnh cưới phóng sự – Wedding Photojournalist

Khác với các kiểu chụp hình cưới khác, ảnh cưới phóng sự được thực hiện ngay thời điểm diễn ra lễ cưới. Xin đừng nhầm lẫn ảnh cưới phóng sự với cách chụp hình cưới kiểu cô dâu chú rể cùng hai họ, hay cùng bạn bè, quan khách đứng nghiêm chỉnh để “pose”. Thật vậy, ảnh cưới phóng sự được ghi lại trên từng thước hình những hành động tự nhiên nhưng đắt giá nhất của cô dâu, hay chú rể trong suốt quá trình từ lúc chuẩn bị đến lúc kết thúc lễ cưới mà không cần kế hoạch xếp đặt nào từ trước. Tất cả sẽ được nhiếp ảnh gia bắt trọn khoảnh khắc, kể lại câu chuyện ngày vui hạnh phúc một cách rất riêng, mà nhân vật chính hiển nhiên là đôi uyên ương trẻ.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 3

2/ Ngẫu hứng, tự do thể hiện cảm xúc là chất xúc tác cho một album đẹp

Yếu tố quan trọng nhất trong phong cách chụp hình cưới phóng sự là sự tự nhiên, cô dâu chú rể thoải mái thể hiện cảm xúc thật của mình, ngay trong cả khi chuẩn bị: từ trang điểm, làm tóc, chuẩn bị hoa cưới, chuẩn bị trang phục, thắt cà vạt, cài nơ… chính những chuyện nhỏ như thế lại có thể làm bừng sáng cho một album ấn tượng đấy.Các cặp đôi đừng lo lắng quá về việc chọn bối cảnh, vì bối cảnh thực bao giờ cũng gần gũi và tạo sự độc đáo, không lẫn vào đâu được. Nhiếp ảnh gia sẽ luôn có mặt để chụp lấy khoảnh khắc đắt giá nhất, đẹp nhất, tự nhiên nhất cho từng thước hình.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 4

3/ Khung cảnh thay đổi, góc ảnh biến hóa

Như đã đề cập, ảnh cưới phóng sự sẽ không bỏ qua một khung cảnh nào từ khâu chuẩn bị đến giây phút quan trọng nhất, một mặt để có thể xuyên suốt được cả quá trình trong ngày cưới, một mặt để có thể thay đổi, tạo màu sắc mới cho album. Góc ảnh cũng giúp làm toát lên nét riêng của cặp đôi, đây cũng là yếu tố quyết định cho việc thể hiện chiều sâu cảm xúc.

anh-cuoi-phong-su-mot-cam-xuc-rat-tu-nhien 5

Kênh Cưới chúc các đôi uyên ương trẻ có được một album cưới phóng sự đậm chất tự nhiên và thật giàu cảm xúc nhé, đây sẽ là tài sản vô giá về tinh thần cho một tình yêu vĩnh cửu đấy!

You may also like...