Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

9 lời khuyên cho cô dâu từ các NTK lừng danh

Monique Lhuiller cho rằng cô dâu nên đem theo vật kỷ niệm, còn Reem Acra khuyên cô dâu đừng tìm kiếm váy cưới như một con nghiện shopping.

Bên lề của Tuần lễ thời trang New York, nơi những bộ sưu tập váy cưới mùa thu 2015 được giới thiệu, các nhà thiết kế tài danh đã chia sẻ bí quyết lựa chọn trang phục ngày trọng đại. Những điều nên và không nên này từ các chuyên gia thời trang thực sự hữu ích với cô dâu.

1. Lời khuyên cho cô dâu khi tìm kiếm `chiếc váy cưới trong mơ`

Đừng là một con nghiện shopping. Hãy làm công việc này một cách thoải mái với niềm vui thích, hứng khởi bởi bạn sẽ kiệt sức nếu cứ mải quay cuồng với nó – Reem Acra.

2. Người nên dẫn đi cùng khi chọn váy cưới

Hãy đi cùng với người sẽ cho bạn biết sự thật. Và nhớ nhắc người đó chụp cho bạn một bức hình từ phía trước vì rất nhiều người chỉ chụp ảnh từ phía sau – Georgina Chapman, Marchesa.

3. Làm thế nào để biết đâu là chiếc váy cưới hoàn hảo với mình

Cô dâu thường quên mất một điều quan trọng rằng đám cưới đó là của mình và phải luôn là chính mình. Hãy cho chiếc váy cho thấy bạn là ai – Rivini by Rita Vinieris.

4. Cần làm gì khi đã chọn được chiếc váy yêu thích

Hãy ghi lại hình ảnh của chính bạn bằng một đoạn video và xem lại để biết được chiếc váy trông như thế nào khi bạn di chuyển – Georgina Chapman, Marchesa.

monique-4557-1425442828.jpg

Theo nhà thiết kế Monique Lhuiller, những vật kỷ niệm cũng giúp cô dâu tạo nét đặc biệt cho lễ cưới.

5. Đâu là yếu tố quyết định một chiếc váy cưới hoàn hảo

Vẻ đẹp vượt thời gian là yếu tố hàng đầu. Vì nếu không, sau 20-30 năm nữa, bạn sẽ chẳng muốn xem lại những bức ảnh cưới và luôn tự hỏi “Chẳng hiểu ngày ấy mình nghĩ gì nữa” – Keren Craig, Marchesa.

6. Có nên chọn một chiếc váy cưới khác mọi người

Bạn không nên làm những điều kỳ cục trong ngày cưới. Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn sẽ được lưu giữ nhiều năm sau đó – Romana Keveza.

7. Ngoài son môi và khăn giấy, cô dâu cần đem theo những gì trong lễ cưới

Sự tự tin! Những chiếc váy cưới chúng tôi tạo ra cũng chỉ nhằm mục đích giúp cô dâu cảm thấy mình xinh đẹp và tự tin – James Mischka of Badgley Mischka.

8. Làm thế nào để thể hiện được nét riêng trong đám cưới của mình

Tôi thích những thứ chứa đựng tình cảm như đồ trang sức của bà, một chiếc khăn tay hay mẩu giấy ghi lời yêu thương gửi từ chú rể… Chúng sẽ giúp ngày vui của bạn trở nên ý nghĩa và bạn luôn cảm nhận được sự động viên, tình yêu từ mọi người xung quanh – Monique Lhuiller.

9. Bí quyết để giảm cảm giác hồi hộp, lo lắng trước giờ làm lễ

Dành vài phút ở bên chú rể, giữ yên lặng, chỉ nhìn quanh mà không nói về bất cứ điều gì. Nó sẽ giúp bạn bình tâm và ghi nhớ những việc phải làm tiếp theo – Georgina Chapman, Marchesa.

LinCẢnh: Zimbio

You may also like...