Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

7 thương hiệu váy cưới sexy đẹp mê mẩn

Các nhà thiết kế tài năng người Li-băng, Israel hay Philippines là những đại diện xuất sắc, tạo nên váy đẹp như trong chuyện cổ tích.

1. Krikor Jabotian

Krikor Jabotian là một nhà thiết kế người Li-băng, từng làm trợ lý cho Elie Saab trong 7 tháng vào năm 2007. Sau này, khi thiết lập thương hiệu thời trang riêng, anh chọn cho mình phong cách cầu kỳ, lộng lẫy khá phổ biến trong các nhà thiết kế Li-băng. Những mẫu váy cưới của Krikor Jabotian tập trung vào đường khối. Anh khéo léo sử dụng những lớp voan xếp nếp bồng bềnh tạo nên phom dáng vừa cầu kỳ, vừa độc đáo.

7-thuong-hieu-vay-cuoi-sexy-tuyet-dep

2. Berta

Berta Balilti là nữ thiết kế sáng lập ra thương hiệu váy cưới nổi tiếng Berta. Cô là người Israeli gốc Ai Cập, người ngày càng trở nên nổi tiếng thế giới bởi những mẫu váy cưới sexy nhất, tinh xảo nhất. Các mẫu váy cưới của cô có phom dáng và số đo hoàn hảo để đảm bảo ôm trọn cơ thể cô dâu, khéo khoe những đường cong, vẻ đẹp nữ tính nhất.

7-thuong-hieu-vay-cuoi-sexy-tuyet-dep-1

3. Amelia Sposa

Nhà thiết kế người Italy theo đuổi phong cách lộng lẫy cho những chiếc váy cưới. Thiết kế của Amelia khá truyền thống, đơn giản nhưng lại được biến tấu bởi những chi tiết mới mẻ. Ví dụ, chiếc váy đuôi cá sẽ thêm duyên dáng với kiểu voan xếp nếp 3D hay chiếc váy cưới công chúa càng điệu đà khi đính hàng trăm mảnh voan mỏng bồng bềnh.

7-thuong-hieu-vay-cuoi-sexy-tuyet-dep-2

4. Michael Cinco

Michael Cinco là nhà thiết kế người Philippines với showroom váy cưới lộng lẫy đặt tại Dubai. Anh theo đuổi phong cách váy cưới lộng lẫy. Mỗi chiếc váy của Michael Cinco đều giống như tác phẩm bước ra từ câu chuyện cổ tích. Váy phom dáng bồng bềnh công chúa là đặc trưng của nhà thiết kế 44 tuổi.

7-thuong-hieu-vay-cuoi-sexy-tuyet-dep-3

>> Xem tiếp những mẫu váy cưới sexy tuyệt đẹp

MộcẢnh: TheKnotVillas

You may also like...