Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

5 điều tối kỵ cho nhan sắc cô dâu

Không nhuộm tóc trước một tuần và nên thay đổi mỹ phẩm cách ngày cưới vài tháng.

>> `Trị` 7 sự cố bất ngờ làm cô dâu xấu xí

Vài ngày trước đám cưới, chế độ làm đẹp cần được chăm chút kỹ càng hơn. Kiểm tra lại danh sách những việc cần làm rất quan trọng nhưng bên cạnh đó, cô dâu phải tuyệt đối tránh nhưng điều dưới đây.

1. Thay đổi màu tóc

Không nhuộm tóc 1 tuần trước khi cưới là lời khuyên mà hầu hết các chuyên gia đều dành cho cô dâu. Vì bạn không thể chắc chắc rằng màu thuốc nhuộm khi kết hợp với chất tóc, màu tóc tự nhiên của bạn sẽ cho kết quả ra sao nên sự thay đổi gấp gáp có thể đem lại hậu quả. Hơn nữa, khi làm cô dâu, sẽ có nhiều hóa chất được xịt lên tóc để tạo kiểu, khiến tóc bị tổn thương và làm hỏng màu nhuộm.

lamdep-959585-1372413977_600x0.jpg

2. Cắt tóc

Mọi thử nghiệm cho tóc nên được thực hiện từ khoảng 3 tháng trước đám cưới để phòng trường hợp bạn không ưng ý thì mái tóc đã có thời gian trở về nguyên trạng. Đó là chưa kể tới việc bạn có thể bị căng thẳng trước cưới khiến cho các quyết định thiếu sáng suốt.

3. Hạn chế rượu/cafe

Uống nhiều rượu/cafe là nguyên nhân quan trọng làm mất nét rạng rỡ của làn da, mái tóc và có thể khiến bạn thiếu tỉnh táo, mệt mỏi. Một chút rượu vang/cafe điều độ sẽ có tác dụng tốt với phụ nữ nhưng đừng ham vui mà lạm dụng nó.

codau-981027-1372413977_600x0.jpg

4. Thay đổi chế độ tập luyện

Nếu bạn cần giảm cân thì nên hoàn tất trước khi chọn váy cưới. Chế độ tập nặng, quá sức có thể đem đến rủi ro, ảnh hưởng tới thể chất. Lúc này, bạn nên tập các bộ môn nhẹ nhàng, có tác dụng điều hòa tâm lý như khiêu vũ, yoga.

5. Sử dụng mỹ phẩm dưỡng mới

Đừng thay đổi các mỹ phẩm dưỡng da quen thuộc ít nhất là 2 tuần trước cưới. Theo chuyên gia Jaliman, cô dâu nên bắt đầu liệu trình làm đẹp mới trước hôn lễ vài tháng. Vì mỗi loại mỹ phẩm đều cần thời gian để tương thích với da và phát huy hiệu quả tối đa.

Mộc Lan

You may also like...