Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

3 xu hướng vẽ móng tay mới cho cô dâu

Móng tay màu Ombre, màu vàng đồng hay tạo điểm nhấn trên ngón đeo nhẫn là những kiểu dáng đang được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay.

>>Dịch vụ làm móng tay cho cô dâu>>Móng tay tinh tế của cô dâu

Tô điểm đôi bàn tay xinh của cô dâu để làm nổi bật chiếc nhẫn cưới là khâu quan trọng mà bạn không nên bỏ qua trong ngày cưới. Chỉ dành một chút thời gian tìm mẫu, bạn sẽ ngây ngất với những kiểu dáng móng tay mới nhất hiện nay. Bạn có thể gắn móng giả vẽ sẵn, hoặc vẽ trực tiếp lên móng tay, đa số các cô dâu thích vẽ móng trực tiếp.

Ngón đeo nhẫn được nhấn nhá bằng kiểu móng tay hoàn toàn khác biệt.

Màu nude, vàng hoặc hồng phù hợp với váy cưới màu trắng.

Để có được bộ móng tay ưng ý, việc đầu tiên của cô dâu là tìm mẫu mình thích, sau đó mang đến cửa hàng chuyên làm móng, hỏi giá và đặt làm. Thời gian nhanh nhất để hoàn thành một bộ móng tay là khoảng một tiếng, tùy độ khó của các chi tiết.

Tạo điểm nhấn trên ngón đeo nhẫn

Xu hướng này được phát triển và cách điệu từ kiểu sơn móng tay truyền thống. Hay nói cách khác, sơn móng tay như bình thường, chỉ có một ngón duy nhất khác biệt hoàn toàn. Ngón được chọn tạo điểm nhấn thường là ngón đeo nhẫn. Có thể sơn màu khác với những ngón còn lại, hoặc khác biệt hoàn toàn về kiểu dáng và chất liệu.

Ngón đeo nhẫn được nhấn nhá bằng kiểu móng tay hoàn toàn khác biệt.

Ngón đeo nhẫn được nhấn nhá bằng kiểu móng tay hoàn toàn khác biệt.

Móng màu Ombre

Màu Ombre là xu hướng từ năm 2011, với điểm nổi bật là các màu chuyển đổi từ nhạt sang đậm một cách tinh tế. Mỗi ngón tay sẽ là một màu với sắc thái đậm, nhạt giảm dần, nhưng cùng tông với nhau.

Màu Ombre với kiểu chuyển màu ấn tượng.

Màu Ombre với kiểu chuyển màu ấn tượng.

Màu vàng đồng

“Màu vàng hoàng gia” xuất hiện ở khắp mọi chi tiết trong đám cưới, từ váy cưới, bánh, cho tới trang trí tiệc cưới, phụ kiện cô dâu… Các mẫu móng tay màu vàng năm nay được đặc biệt yêu thích và phù hợp với đám cưới vào mùa hè.

mong-tay-7-593133-1368249603_500x0.jpg

mong-tay-4-802685-1368249604_500x0.jpg

Màu vàng lấp lánhm nổi bật và tinh tế.

Màu vàng lấp lánh, nổi bật và tinh tế.

Thái An

Ảnh:

Pinterest, Belle, TBD

You may also like...