Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

3 váy cưới cho từng thời điểm của hôn lễ

Chiếc váy cưới xòe bồng bềnh, váy suông nhẹ và váy cưới ngắn là những lựa chọn cần thiết để cô dâu `biến hóa` phong cách, hợp với từng phần riêng biệt trong ngày cưới.

Một cô dâu hiện đại, thích sự đa dạng lộng lẫy sẽ không chỉ chọn một chiếc váy duy nhất cho đám cưới mà sẽ có nhiều lựa chọn để thay đổi hình ảnh, phong cách đa dạng. Ít nhất, bạn có thể thay ba chiếc váy, một kiểu váy bồng bềnh lộng lẫy cho nghi thức trọng đại, một chiếc váy dài ôm sát, mềm mại để thoải mái đi chúc rượu từng bàn tiệc và váy ngắn năng động cho những trò chơi sau đám cưới. Vì sẽ thay ba mẫu váy cưới khác nhau, cô dâu cũng nên lưu ý thay đổi cả cách trang điểm cũng như làm tóc sao cho phù hợp.

1. Váy cho hôn lễ

Một bộ váy xòe bồng sang trọng sẽ biến cô dâu thành nàng công chúa khi nàng bước tới nơi cử hành hôn lễ. Váy cưới xòe sẽ không bao giờ lỗi mốt bởi thiết kế này luôn mang đến sự trang trọng cần thiết cho ngày cưới. Ngay cả khi chọn kiểu dáng cổ điển này, bạn vẫn có thể khiến mình hiện đại hơn khi chọn các chi tiết cut-out táo bạo hay chất liệu tinh xảo.

1-5786-1434939542.jpg

2. Váy chào bàn

Sau tiệc cưới, cô dâu chú rể sẽ cần tới từng bàn tiệc để chúc rượu khách mời. Lúc nào, chiếc váy cưới bồng xòe lộng lẫy sẽ không còn thích hợp, mà còn có thể làm cô dâu thêm vướng víu khi di chuyển. Cô dâu nên đổi sang chiếc váy cưới suông nhẹ. Để tiện đi lại, bạn nên chọn váy chất liệu mềm mại, thoải mái, không quá bó nhưng vẫn cần tôn đường nét gợi cảm.

2-5702-1434939542.jpg

2. Váy ngắn

Mỗi cô dâu nên có một chiếc váy cưới ngắn. Đây là kiểu dáng váy đơn giản, bạn có thể may mà không tốn nhiều chi phí như váy cưới dài. Váy ngắn sẽ hữu dụng khi chụp ảnh cưới, mặc đón khách hay dùng sau tiệc. Hiện nay, trong nhiều đám cưới Việt hiện đại, luôn có một phần “after party” với nhiều trò chơi, khiêu vũ vui nhộn. Lúc nào váy cưới ngắn năng động, trẻ trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

3-1889-1434939542.jpg

Linh Linh

You may also like...