Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

18 mẫu vòng hoa đội đầu cho cô dâu mùa đông

Những mẫu vòng hoa tông trầm kết hợp hoàn hảo với mái tóc uốn xoăn, thả tự nhiên hoặc búi trễ.

[Caption]Vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu cưới vào mùa Thu không rực rỡ và nhiều màu sắc như vòng hoa vào mùa hè. Nhưng chính sắc màu nhu nhã và dung dị của những loài hoa mùa thu mang lại vẻ đẹp và sự lãng mạn cho cô dâu.

Vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu cưới vào mùa đông không rực rỡ và nhiều màu sắc như vòng hoa của mùa hè mà mang tông màu trầm, trang nhã.

[Caption]những loài hoa nở vào mùa thu thường chỉ có vài sắc màu như màu đào, đỏ và cam. Thêm vào các phụ kiện như nơ thắt dạng sợi thô, cành cây hoặc lông vũ sẽ làm cho vòng hoa đội đầu thêm đẹp.

Những loài hoa nở vào mùa đông thường có sắc đào, đỏ và cam hoặc trắng. Để thêm độc đáo, ấn tượng, cô dâu có thể nhấn nhá cành cây khô, lông vũ…

18-mau-vong-hoa-doi-dau-cho-co-dau-mua-dong-2

Đeo vòng hoa là cách làm đẹp nhanh chóng cho mái tóc trong ngày cưới, mang đến vẻ dịu dàng, lãng mạn cho tân nương.

[Caption]Thông thường, một vòng hoa sẽ là sự kết hợp của nhiều loại hoa, với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Giữa các bông hoa thường được điểm thêm các loại lá nhỏ để tạo vẻ tự nhiên, mềm mại. Màu sắc hoa được yêu thích nhất và cũng dễ kết hợp cùng váy cưới trắng là màu nude, trắng hoặc màu pastel.

Thông thường, một vòng hoa sẽ là sự kết hợp của nhiều loại hoa, với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Giữa các bông hoa thường được điểm thêm các loại lá nhỏ để tạo vẻ tự nhiên, mềm mại. Màu sắc hoa được yêu thích nhất và cũng dễ kết hợp cùng váy cưới trắng là màu nude, trắng hoặc màu pastel.

[Caption]Màu sắc và mức độ phức tạp của vòng hoa đội đầu phụ thuộc vào chiếc váy, kiểu tóc cô dâu lựa chọn để giữ cho tổng thể không bị rối mắt.

Màu sắc và mức độ phức tạp của vòng hoa phụ thuộc vào váy cưới, kiểu tóc của cô dâu. Bạn nên tiết chế các chi tiết dư thừa, tránh vẻ ngoài rối mắt.

[Caption] lá dạng mảnh khi kết lại sẽ tạo ra một vòng hoa kiểu vintage đẹp nhẹ nhàng, mong manh.

Lá dạng mảnh khi kết lại sẽ tạo vòng hoa kiểu rustic đẹp nhẹ nhàng, mong manh.

18-mau-vong-hoa-doi-dau-cho-co-dau-mua-dong-6

Cầu kỳ hơn, cô dâu có thể chọn loại vòng hoa đội đầu kết hợp nhiều loại hoa đủ màu sắc, kích cỡ, thân cây khô và ton sur ton với hoa cầm tay.

18-mau-vong-hoa-doi-dau-cho-co-dau-mua-dong-7

Vòng hoa đội đầu duyên dáng nhất khi kết hợp cùng với mái tóc uốn lọn, buông xõa tự nhiên.

18-mau-vong-hoa-doi-dau-cho-co-dau-mua-dong-8

>> Xem tiếp

You may also like...