Hãy Thực Hiện Bộ Ảnh Cưới Đầy Phong Cách Cùng Livia, Đăng Ký Ngay Nhận Ưu Đãi Khuyến Mãi Đến 50%. tham khảo thêm tại chụp ảnh cưới

10 chiếc váy cưới tuyệt đẹp của sao

Các ngôi sao Hollywood yêu thích váy cưới của các hãng danh tiếng như Christian Dior, Marchesa, Vera Wang hay Alexander McQueen.

>>Mẹo nhỏ cho cô dâu chọn giày cưới>>Giải pháp khi mặc váy cưới đuôi dài

Elizabeth Banks mặc chiếc váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng của Christian Dior trong đám cưới tổ chức năm 2003.

1. Elizabeth Banks mặc chiếc váy cưới đơn giản, nhẹ nhàng của Christian Dior trong đám cưới tổ chức năm 2003.

Rhea Durham làm đám cưới với diễn viên Mark Wahlberg vào năm 2009. Cô mặc váy cưới quây của Marchesa

2. Rhea Durham làm đám cưới với diễn viên Mark Wahlberg vào năm 2009. Cô mặc váy cưới quây của Marchesa, thiết kế cầu kỳ với nhiều lớp xếp nếp.

Trong đám cưới trên biển Hawaii lãng mạn, Megan Fox mặc váy Armani Prive

3. Trong đám cưới trên biển Hawaii lãng mạn, Megan Fox mặc váy Armani Prive. Chiếc váy quây thiết kế đơn giản, với màu trắng tinh khiết, tuy nhiên, điểm nhấn chính là khăn voan dài và bồng bềnh trong gió.

Một đám cưới mà bất cứ ai cũng phải nhớ mãi. Công nương Catherine sánh bước bên hoàng tử Williams khi mặc chiếc váy cưới đính ren tuyệt đẹp của hãng Alexander McQueen, do Sarah Burton thiết kế.

4. Một đám cưới mà bất cứ ai cũng phải nhớ mãi. Công nương Catherine sánh bước bên hoàng tử Williams khi mặc chiếc váy cưới đính ren tuyệt đẹp của hãng Alexander McQueen, do Sarah Burton thiết kế.

Portia de Rossi trong đám cưới năm 2008 với người tình đồng tính, MC Ellen DeGeneres. Cô mặc váy cưới sexy của Zac Posen.

5. Portia de Rossi trong đám cưới năm 2008 với người tình đồng tính, MC Ellen DeGeneres. Cô mặc váy cưới sexy của Zac Posen. Phần thân váy là thiết kế cách điệu từ chiếc áo gile, để lộ lưng trần gợi cảm của cô dâu. Đuôi váy sử dụng màu pastel hồng nhạt, xòe rộng.

Bất cứ ai khi lần đầu tiên nhìn ảnh cưới của Alicia Keys đều sững sờ vì vẻ đẹp như nữ thần của cô dâu. Trong chiếc váy cưới lệch vai màu xanh sáng của Vera Wang, cô ca sĩ da màu khéo léo kết hợp cùng tóc búi gọn phía sau và một sợi dây cài đầu lạ mắt.

6. Bất cứ ai khi lần đầu tiên nhìn ảnh cưới của Alicia Keys đều sững sờ vì vẻ đẹp như nữ thần của cô dâu. Trong chiếc váy cưới lệch vai màu xanh sáng của Vera Wang, cô ca sĩ da màu khéo léo kết hợp cùng tóc búi gọn phía sau và một sợi dây cài đầu lạ mắt.

Chiếc váy ren đuôi dài của Ivanka Triumph khiến bất cứ cô dâu nào cũng phải thèm muốn.

7. Chiếc váy ren đuôi dài của Ivanka Trump khiến bất cứ cô dâu nào cũng phải thèm muốn. Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là hàng cúc trải dài từ lưng váy tới chấm gót, với họa tiết ren cầu kỳ, phủ bên ngoài một lớp voan mỏng. Khi mặc chiếc váy cầu kỳ này, cô dâu chọn làm tóc và trang điểm đơn giản.

Váy cưới của diễn viên Elizabeth Taylor vào năm 1950 vẫn không hề lỗi mốt. Điểm nhấn của chiếc váy là cổ đắp voan, đính ren, vòng eo thon nhỏ và xòe rộng ở đuôi váy.

8. Váy cưới của diễn viên Elizabeth Taylor vào năm 1950 vẫn không hề lỗi mốt. Điểm nhấn của chiếc váy là cổ đắp voan, đính ren, vòng eo thon nhỏ và xòe rộng ở đuôi váy.

Phù hợp với đám cưới trên biển, siêu mẫu Cindy Crawford mặc váy cưới ngắn của John Galliano, hoa cầm tay cùng tông màu nhẹ nhàng, tinh tế. Cô dâu chỉ trang điểm nhẹ, thả tóc bồng bềnh tự nhiên.

9. Phù hợp với đám cưới trên biển, siêu mẫu Cindy Crawford mặc váy cưới ngắn của John Galliano, hoa cầm tay cùng tông màu nhẹ nhàng, tinh tế. Cô dâu chỉ trang điểm nhẹ, thả tóc bồng bềnh tự nhiên.

Chiếc váy cưới Christian Dior màu Ombre mà ca sĩ Gwen Stefanie là một sự phá cách táo bạo, giống như tính cách của cô ca sĩ nổi loạn. Chiếc váy cưới vừa giữ được nét truyền thống với khăn voan, đuôi váy bồng bềnh, vừa đột phá nhờ màu hồng ở chiếc đuôi dài quét đất.

10. Chiếc váy cưới Christian Dior màu Ombre mà ca sĩ Gwen Stefanie mặc là một sự phá cách táo bạo, giống như tính cách của cô ca sĩ nổi loạn. Chiếc váy cưới vừa giữ được nét truyền thống với khăn voan, đuôi váy bồng bềnh, vừa đột phá nhờ màu hồng ở chiếc đuôi dài quét đất.

Thái An
Ảnh:SOC

You may also like...